Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(01/11/2022)

Điều kiện kinh doanh trò chơi điện tử (trừ kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài và kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng trên mạng) ngày càng phổ biến. Chình vì vậy, để đảm bảo cho công tác quản lý trong lĩnh vực này, pháp luật đã quy định những điều kiện kinh doanh mà các cơ sở kinh doanh phải tuân thủ.

(01/11/2022)

Bằng cấp, chứng chỉ là giấy tờ không thể thiếu đối với giáo viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo để đảm bảo tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng. Vậy, hiện nay những bằng cấp, chứng chỉ giáo viên cần có là gì?

(01/11/2022)

Giáo viên giảng dạy tại mỗi cấp học đều có các tiêu chuẩn chức danh riêng phù hợp với yêu cầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Cũng tương tự như giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên THPT cũng có những tiêu chuẩn cụ thể. Vậy, tiêu chuẩn chức danh giáo viên THPT là gì?

(01/11/2022)

Người tham gia bảo hiểm xã hội khi đủ tuổi nghỉ hưu, đủ thời gian đóng bảo hiểm thì được nhận lương hưu hàng tháng. Tuy nhiên trước đó, vấn đề hồ sơ, thủ tục hưởng lương hưu của người lao động cần được nắm rõ và thực hiện đúng quy định. Mời bạn đọc cùng Codon.vn tìm hiểu về hồ sơ nghỉ hưu, thủ tục nhận lương hưu qua bài viết sau đây.

(01/11/2022)

Nhà giáo, giáo viên, giảng viên đều là những cách gọi để chỉ về những cá nhân thực hiện hoạt động giảng dạy tại các cơ sở giáo dục. Mặc dù thực tiễn được sử dụng rất phổ biến, nhưng nhiều người vẫn không thể phân biệt nhà giáo, giáo viên, giảng viên.

(01/11/2022)

Kỷ luật đảng viên là hoạt động áp dụng đối với Đảng viên vi phạm theo quy định tại Quy định 69/QĐ-TW năm 2022. Việc kỷ luật đảng viên chỉ được coi là hợp lệ và Đảng viên chỉ thi hành hình thức kỷ luật khi có quyết định kỷ luật Đảng viên. Vậy, mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên nào đang được áp dụng?

(01/11/2022)

Mẫu đơn cam kết được đi làm cho người dưới 18 tuổi được sử dụng để người lao động dưới 18 tuổi được tham gia vào quan hệ lao động. Để nắm được rõ hơn về nội dung này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Codon.vn.

(01/11/2022)

Nghỉ phép là một trong những chế độ mà cán bộ công an nhân dân được hưởng theo quy định của pháp luật. Chế độ nghỉ phép đối với cán bộ công an nhân dân được căn cứ dựa trên thời gian làm việc, thâm niên. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Codon.vn.

(01/11/2022)

Đối với giáo viên đang nuôi con nhỏ thì sẽ có những chế độ đặc biệt mà pháp luật quy định như giảm tiết dạy, giờ dạy,...Theo đó, về chế độ giáo viên nuôi con nhỏ mới nhất sẽ được Codon.vn đề cập trong bài viết dưới đây.

(31/10/2022)

Mẫu 13-hsb ban hành kèm theo quyết định 166/qđ-bhxh được sử dụng nhiều để ủy quyền thực hiện các thủ tục về BHXH, BHYT. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cách viết giấy này. Mời bạn đọc theo dõi bài viết Cách ghi Giấy ủy quyền thực hiện các thủ tục BHXH, BHYT mẫu 13-HSB sau đây.

(31/10/2022)

Người có công với cách mạng, cựu chiến binh, trẻ em,... là một trong số những đối tượng được cấp thẻ BHYT miễn phí. Để tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

(31/10/2022)

Đối với những lao động là người chưa đủ 15 tuổi thì sẽ chỉ được làm những công việc mà pháp luật quy định và cũng sẽ bị giới hạn thời gian làm việc. Theo đó, thời gian làm việc của người chưa đủ 15 tuổi được quy định như thế nào?