Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(15/05/2020)

Bài viết chia sẻ các mô hình kinh doanh quán cafe độc đáo, dễ thực hiện, giúp các cá nhân, chủ đầu tư tìm được mô hình kinh doanh cafe phù hợp với tiềm lực cá nhân và nhu cầu thị trường, từ đó triển khai đầu tư kiếm lời, thu hồi vốn

(15/05/2020)

Đọc, tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh đặc sản online trong bài viết của Codon.vn, bạn đọc sẽ biết được các yếu tố ảnh hưởng đến việc kinh doanh đồ đặc sản và tìm ra giải pháp, các bước cần thực hiện để đầu tư bán hàng đặc sản hiệu quả.

(14/05/2020)

Bài viết chia sẻ những ý tưởng marketing nhà hàng online, offline, giúp bạn đọc nắm được các giải pháp thu hút khách hàng tối ưu, thúc đẩy quá trình kinh doanh nhà hàng thêm hoàn thiện, hiệu quả.

(14/05/2020)

Nếu bạn đang tự hỏi mua sub Youtube có bị phạt vi phạm không, thì bài viết dưới đây của codon.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết phân tích những ưu/nhược điểm của việc mua sub, mua view youtube để bạn phân tích và tìm ra chiến lược phát triển kênh tốt nhất cho mình.

(14/05/2020)

Tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh thời trang tự thiết kế của condon.vn, bạn đọc sẽ nắm được các mô hình kinh doanh thời trang thiết kế phổ biến và tìm được hướng đi phù hợp để đầu tư kiếm lời.

(13/05/2020)

Bài viết chia sẻ những ý tưởng kinh doanh với vốn 1 tỷ, giúp các cá nhân đang có vốn nhàn rỗi tìm được thị trường đầu tư nhiều tiềm năng, lợi tức cao, dễ thu hồi vốn để kinh doanh kiếm lời.

(13/05/2020)

Nếu đang sở hữu số vốn 100 triệu mà chưa biết nên kinh doanh gì để kiếm lời thì bài viết dưới đây của Codon.vn sẽ giúp ích cho bạn. Bài viết chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp với 100 triệu từ các chuyên gia, giúp bạn tìm được giải pháp đầu tư lợi nhuận cao, ít rủi ro, tạo dòng thu nhập ổn định để sinh hoạt, tiết kiệm và tái đầu tư sau này.

(12/05/2020)

Tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh mini trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cây bonsai và các giải pháp để vận hành hoạt động kinh doanh hiệu quả.

(12/05/2020)

 

Bài viết chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh quần áo online thành công, giúp bạn đọc nắm bắt được các kênh, các yếu tố tác động đến doanh thu, lợi nhuận khi kinh doanh quần áo online và các giải pháp khắc phục. Cùng tìm hiểu nhé!

 

(11/05/2020)

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán Cafe nhỏ, quán cafe nhượng quyền, giúp bạn đọc nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng đến thương hiệu, doanh thu quán và một vài cách xử lý để điều hành một quán café thành công.

(11/05/2020)

Bài viết chia sẻ những kỹ năng chăm sóc khách hàng qua điện thoại hiệu quả, giúp bạn đọc nắm được bí quyết cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát triển trí thông minh cảm xúc, tạo những trải nghiệm chăm sóc tích cực cho khách hàng.

(10/05/2020)

Khám phá 5 mẹo giảm chi phí quảng cáo Facebook trong bài viết này, bạn đọc sẽ biết cách tối ưu quảng cáo, giảm ngân sách chi tiêu trên mạng xã hội Facebook một cách hiệu quả.