Các bài viết hay về lĩnh vực Tuyển dụng, việc làm

Tuyển dụng, việc làm

(06/06/2021)

Theo đà phát triển và cạnh tranh, các doanh nghiệp ngày càng chú ý hơn, dành nhiều nguồn lực hơn cho việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Bộ phận HR, những người làm HR cũng vì thế mà ngày càng trở nên quan trọng. Vậy, HR là gì? Có những cách nào để trở thành HR giỏi?

(06/06/2021)

Trở thành thực tập sinh nhân sự là bước chuẩn bị quan trọng cho các bạn có mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng, nhân sự. Qua các công việc và nhiệm vụ thực tế, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều kiến thức, nghiệp vụ và phát triển kỹ năng, có cơ hội được giữ lại làm nhân viên chính thức.

(06/06/2021)

Chỉ những người xuất sắc, vừa có bằng cấp lại có kinh nghiệm và kỹ năng mới có thể trở thành trưởng phòng nhân sự. Tuy nhiên, để tiếp tục tỏa sáng trong vai trò quản lý này, bạn cần nhiều hơn thế. Chân dung một trưởng phòng nhân sự giỏi với mức mô tả công việc, mức lương, vai trò sẽ được thể hiện trong bài viết dưới đây.

(06/06/2021)

HR Assistant (trợ lý nhân sự) là người chịu trách nhiệm hỗ trợ bộ phận quản lý nhân sự các công việc liên quan đến hành chính, nhân sự. Vậy cụ thể HR Assistant là gì? công việc chính của HR Assistant bao gồm những gì? Yêu cầu bằng cấp và kỹ năng gì với vị trí HR Assistant? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Codon.vn.

(06/06/2021)

HR executive (giám đốc nhân sự) là người chịu trách nhiệm quản lý các nhiệm vụ hành chính liên quan đến lương thưởng, phúc lợi, đào tạo, thúc đẩy nhân viên cũng như các hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài. Vậy cụ thể HR executive là gì? Mô tả công việc, mức lương HR Executive bao nhiêu? Chi tiết câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này của Codon.vn.

(06/06/2021)

Chuyên viên tuyển dụng là những người thu hút, tìm kiếm những ứng viên tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức.Nếu mong muốn phát triển ở vị trí này, bạn cần nắm được tổng quan thông tin về chuyên viên tuyển dụng, bao gồm khái niệm, công việc, mức lương của chuyên viên tuyển dụng và những kỹ năng cần có. Dưới đây là tất cả các thông tin mà bạn cần nắm được.

(06/06/2021)

Giám đốc nhân sự là gì? Tìm hiểu khái niệm, mô tả công việc giám đốc nhân sự, mức lương giám đốc nhân sự và lộ trình trở thành giám đốc nhân sự chi tiết

(06/06/2021)

Nhiều doanh nghiệp "đau đầu" khi cần liệt kê rõ ràng các trách nhiệm và yêu cầu trong mô tả công việc trưởng phòng nhân sự, không biết viết sao cho đầy đủ, chính xác và hợp lý. Bản thân ứng viên của vị trí này là những chuyên gia, những người có bằng cấp, kỹ năng và nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rất rõ về quản trị nguồn nhân lực.

(06/06/2021)

Hiểu, nắm rõ yêu cầu, nhiệm vụ, trách nhiệm và kỹ năng cần có trong bản mô tả công việc của giám đốc nhân sự là mối quan tâm hàng đầu nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên. Trong khi nhà tuyển dụng cần dựa vào bản mô tả công việc giám đốc hành chính nhân sự để tìm kiếm ứng viên phù hợp thì ứng viên lại dựa vào mô tả công việc để đưa ra quyết định ứng tuyển.

(06/06/2021)

Chuyên viên tuyển dụng liên tục được đánh giá là một trong những nghề nghiệp tốt nhất hiện nay với nhiều cơ hội việc làm, mức lương cao và có thể gắn bó lâu dài. Để có cái nhìn chi tiết, chính xác hơn về công việc này, bạn hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết chia sẻ mô tả công việc của chuyên viên tuyển dụng dưới đây.

(06/06/2021)

Đã bao giờ bạn thấy ở đâu đó tin tuyển dụng nhân viên C&B nhưng đọc mà vẫn mơ hồ không hiểu rõ vị trí này làm gì, điều kiện tuyển ứng viên như thế nào? Bản mô tả công việc của nhân viên C&B chi tiết, dễ hiểu sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho mình.

(06/06/2021)

Từ việc nắm được danh sách các việc làm trong ngành HR, các vị trí trong ngành nhân sự sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như xây dựng kế hoạch để tiến xa hơn, thăng tiến trên con đường sự nghiệp HR của mình. Dưới đây Codon.vn sẽ chia sẻ cho bạn các việc làm trong ngành HR HOT nhất hiện nay.