Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

Chia sẻ

(05/04/2021)

Với lợi thế từ tốc độ kết nối, một người có thể sử dụng các công cụ kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền qua mạng để làm cùng lúc nhiều công việc, gia tăng thu nhập mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Dưới đây là kinh nghiệm, cách kiếm tiền online thành công mà bạn cần nắm được để định hướng kinh doanh thành công.

(05/04/2021)

Khi tìm kiếm một nền tảng đầu tư online, một sàn giao dịch trực tuyến, bạn sẽ thường thấy cái tên Binomo xuất hiện trên các bảng xếp hạng hàng đầu. Tuy nhiên, liệu nền tảng này có thực sự tốt? Binomo lừa đảo hay là một đối tác đáng tin cậy để đầu tư? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của codon.vn.

(05/04/2021)

Một trong những câu hỏi các nhà tuyển dụng thường hỏi ứng viên của mình là “Mục tiêu trong 5 năm tới của bạn là gì?”. Câu trả lời của ứng viên sẽ giúp các nhà tuyển dụng xác định được liệu đối tượng họ đang phỏng vấn định hướng nghề nghiệp rõ ràng và có phù hợp với vị trí tuyển dụng hay không. Để dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, bạn cần tham khảo cách trả lời Mục tiêu nghề nghiệp khi phỏng vấn dưới đây. 

(05/04/2021)

Làm thế nào để tìm cho bản thân một công việc như ý? Làm sao để có thể tránh được những nhà tuyển dụng không uy tín, khiến bạn lãng phí thời gian? Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua những website tuyển dụng hiệu quả, uy tín dưới đây.

(05/04/2021)

"Vì sao bạn lại nghỉ việc ở công ty cũ" là câu hỏi khó nhằn mà rất nhiều nhà tuyển dụng đưa ra để đánh giá ứng viên. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi phỏng vấn này một cách khéo léo, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, dưới đây là 5 cách trả lời câu hỏi :" Tại sao bạn nghỉ việc ở công ty cũ "? thuyết phục nhất mà bạn có thể sử dụng.

(17/06/2020)

Xem danh sách 6 ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu tốt nhất hiện nay. Những ý tưởng khởi nghiệp này phù hợp với nhiều cấp độ năng lực, sở thích khác nhau, giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa đam mê kinh doanh với số vốn khởi đầu nhỏ, chỉ 200 triệu