Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

Chia sẻ

(07/09/2021)

Biên bản thanh lý hợp đồng được xem là văn bồi thường thiệt hại được lập khi hợp đồng đã hoàn thành hoặc một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Để giúp bạn hiểu thêm về khái niệm và biến cách lập biên bản thanh lý hợp đồng đúng quy tắc, thủ tục của pháp luật, Codon.vn đã tổng hợp bài viết chia sẻ các mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mới, phổ biến nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng vào các tình huống thực tế.

(08/08/2021)

Hầu hết mọi người đều sử dụng biệt danh (nickname) để đặt cho những người bạn trong danh sách bạn thân của mình. Đó có thể là những cái tên dễ thương, vui vẻ, hài hước hoặc lầy lội, ngớ ngẩn. Nếu đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn, đặt biệt danh nào cho hội BFF của mình thì những tên gọi dưới đây sẽ mang đến nhiều ý tưởng cho bạn.

(08/08/2021)

Bạn đang tìm kiếm những biệt danh hay để đặt cho những mối quan hệ thân thiết bên mình nhưng chưa có ý tưởng? Dưới đây là danh sách 50+ những biệt danh hay cho người yêu, bạn thân, crush, con trai, con gái ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo, sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé!

(17/06/2020)

Xem danh sách 6 ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu tốt nhất hiện nay. Những ý tưởng khởi nghiệp này phù hợp với nhiều cấp độ năng lực, sở thích khác nhau, giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa đam mê kinh doanh với số vốn khởi đầu nhỏ, chỉ 200 triệu