Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook

Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook

(22/06/2020)

Bài viết chia sẻ các cách bán hàng trên Facebook cá nhân, Fanpage, Facebook Marketplace,.., một cách hiệu quả, giúp bạn tận dụng mọi cơ hội để quảng bá sản phẩm tới khách hàng, hỗ trợ làm tăng số lượng đơn đặt hàng và cải thiện doanh số bán hàng.

(22/06/2020)

Tìm hiểu cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp. Tham khảo thủ thuật sử dụng Smartphone hệ điều hành IOS, Android để chụp ảnh sản phẩm bán online, giúp bạn sở hữu những bức hình sản phẩm chất lượng cao, đẹp lung linh mà lại tiết kiệm chi phí.

(22/06/2020)

7 cách để tăng tương tác Facebook hiệu quả. Tham khảo hướng dẫn tăng tương tác Facebook của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm được các tuyệt chiêu để mở rộng khả năng tiếp cận bài viết trên newsfeed Facebook đồng thời cải thiện tỷ lệ like, share, tương tác của khách hàng.

(21/06/2020)

Tham khảo cách viết bài Facebook chuẩn SEO, thu hút khách hàng của Codon.vn, bạn sẽ nắm được các mẹo, cách biên tập nội dung hay, súc tích để tiếp cận khách hàng. Với những bài viết content hữu ích, số lượt tương tác (like, follow, comment) với mỗi bài đăng sẽ được cải thiện, lượng đơn hàng vì thế cũng sẽ gia tăng một cách đáng kể.

(20/06/2020)

Tìm hiểu cách viết content Facebook Ads chuẩn, viết nội dung quảng cáo FB tối ưu của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm được cách phát triển, biên tập nội dung quảng cáo thu hút, kích thích khách hàng click chuột và chuyển đổi đặt hàng. Một vài lợi ích, các vấn đề cần quan tâm trước khi viết content Facebook cũng được chia sẻ trong bài viết này.

(16/06/2020)

Tham khảo cách viết bài bán hàng Facebook từ các chuyên gia, bạn sẽ nắm được trọn bộ bí kíp để xây dựng chiến lược nội dung bán hàng trên Facebook. Áp dụng sáng tạo các cách viết content bán hàng  trên Facebook này, việc quảng bá thương hiệu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, bán hàng của bạn sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

(15/06/2020)

Bài viết chia sẻ những mẹo viết nội dung cho fanpage bán hàng ấn tượng, đánh đúng tâm lý khách hàng. Sử dụng các cách viết content cho fanpage này vào bài viết bán hàng, bạn có thể thu hút khách hàng,  khiến khách mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và tương tác mua hàng.

(15/06/2020)

Tham khảo mẹo sử dụngFacebook Messenger Bots để tạo danh sách email khách hàng tiềm năng dưới đây sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng, phát triển danh sách email người dùng để chạy quảng cáo, triển khai các chiến dịch email marketing một cách hiệu quả.

(14/06/2020)

Tìm hiểu cách sử dụng hashtag bán hàng hiệu quả trên Fanpage, bạn đọc sẽ nắm được mọi thứ liên quan đến khái niệm, cách dùng hashtag Facebook hiệu quả để phân loại nội dung truyền thông xã hội, xây dựng cộng đồng tiềm năng và cải thiện tỷ lệ tương tác, bán hàng

(14/06/2020)

Tìm hiểu 5 chiến thuật tăng tương tác trên Fanpage, cách tăng tương tác cho fanpage trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được các mẹo nhỏ làm tăng lượt tương tác tự nhiên (like, share, comment) trên Facebook, từ đó cải thiện khả năng hiển thị trên Newfeed cá nhân và gia tăng doanh số bán hàng.

(13/06/2020)

Bạn đang tìm hiểu cách livestream bán hàng hiệu quả trên Fanpage để gia tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là 10 mẹo sử dụng live stream bán hàng hiệu quả trên Fanpage mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một chiến lược phát trực tiếp hữu ích cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

(13/06/2020)

Nếu đang có sẵn một trang fanpage và muốn tăng lượt like, share, tương tác trên trang, những mẹo tăng lượt thích trên Fanpage bán hàng online dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vào cách tăng lượt thích trên Facebook miễn phí đơn giản, dễ thực hiện và nhiều hơn thế.