Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh nghiệm kinh doanh

(05/04/2021)

Với lợi thế từ tốc độ kết nối, một người có thể sử dụng các công cụ kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền qua mạng để làm cùng lúc nhiều công việc, gia tăng thu nhập mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Dưới đây là kinh nghiệm, cách kiếm tiền online thành công mà bạn cần nắm được để định hướng kinh doanh thành công.

(05/04/2021)

Khi tìm kiếm một nền tảng đầu tư online, một sàn giao dịch trực tuyến, bạn sẽ thường thấy cái tên Binomo xuất hiện trên các bảng xếp hạng hàng đầu. Tuy nhiên, liệu nền tảng này có thực sự tốt? Binomo lừa đảo hay là một đối tác đáng tin cậy để đầu tư? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của codon.vn.

(29/06/2020)

Làm sao để khởi nghiệp thành công khi kinh doanh mẹ và bé? Tìm hiểu kinh nghiệm mở cửa hàng mẹ và bé trong bài viết dưới đây bạn sẽ nắm được quy trình các bước cần thực hiện để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

(29/06/2020)

Nếu bạn đang ấp ủ dự định mở đại lý kinh doanh sơn, bạn cần tham khảo các bước, kinh nghiệm mở đại lý sơn trong bài viết dưới đây của Codon.vn. Đọc, tham khảo nội dung bài viết, bạn sẽ nắm được cách lập kế hoạch kinh doanh tổng thể, số vốn cần chuẩn bị, cách bắt đầu kinh doanh và quảng bá đại lý sơn đến các cá nhân, hộ gia đình, chủ thầu sơn trong khu vực và nhiều hơn nữa

(28/06/2020)

Bắt đầu mở hiệu sách kinh doanh là cách đơn giản để bạn kết hợp đam mê đọc sách với sở trường kinh doanh. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mở hiệu sách hữu ích mà bạn cần biết để định hướng và bắt đầu ý tưởng kinh doanh sách của mình. 

(28/06/2020)

Nếu hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ lưu trú, bạn cần tìm kiếm lợi nhuận thông qua việc phục vụ khách hàng, mang đến cho họ những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời. Tham khảo các kinh nghiệm kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hiệu quả trong bài viết này, bạn sẽ nắm được các bước, cách để bắt đầu ý tưởng kinh doanh khách sạn của mình.

(27/06/2020)

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua, kinh doanh phòng trọ, hãy bắt đầu bằng việc tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh phòng trọ cho thuê cuả chúng tôi. Đọc, tham khảo bài viết, bạn đọc sẽ nắm được các thông tin cơ bản về thị trường, cách lập kế hoạch, cách định giá, chi phí đầu tư phòng trọ cho thuê ban đầu và nhiều hơn nữa.

(27/06/2020)

Nếu bạn yêu thích váy cưới và có kiến thức về thời trang,  trang điểm, chụp hình cưới, mở cửa hàng áo cưới sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Tham khảo những kinh nghiệm mở cửa hàng áo cưới trong bài viết dưới đây để tìm hướng đi và bắt đầu một cửa hàng kinh doanh áo cưới cho riêng mình.

(26/06/2020)

Thời gian gần đây, kinh doanh trà chanh là cụm từ "nóng", tạo ra cơn sốt "đầu tư" tại nhiều thành phố lớn của miền Bắc. Đọc, tìm hiểu kinh nghiệm mở quán trà chanh siêu lợi nhuận trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ nắm được mẹo, các bước cần thực hiện để bắt đầu một tiệm/quán kinh doanh trà chanh thành công và nhiều hơn nữa.

(26/06/2020)

Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh dịch vụ rửa xe, hãy tham khảo kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, ô tô lợi nhuận cao, hút khách của chúng tôi. Bằng cách học hỏi bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh từ những người khác, bạn sẽ biết các bước cần thực hiện để bắt đầu một mô hình rửa xe thành công và nhiều hơn nữa.

(25/06/2020)

Mặc dù không phải là một ý tưởng mới nhưng kinh doanh văn phòng phẩm vẫn có những khía cạnh hấp dẫn, thu hút sự tham gia đầu tư của nhiều cá nhân, tổ chức. Tham khảo những kinh nghiệm mở cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ hút khách dưới đây, bạn đọc sẽ nắm được bước hướng dẫn đầy đủ để bắt đầu ý tưởng mở shop kinh doanh văn phòng phẩm trực tuyến của mình. 

(25/06/2020)

Làm cho ý tưởng bán lẻ đồ nội thất của bạn thành công hơn bằng cách tham khảo những kinh nghiệm mở showroom nội thất của chúng tôi. Hãy đọc để tìm hiểu các yếu tố chính của chiến lược kinh doanh và quy trình các bước cần làm để bắt đầu khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu nội thất của riêng mình.