Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(09/06/2020)

 

Bài viết chia sẻ những lý do giải thích tại sao các nhóm bán hàng trên Facebook ngày càng phổ biến và bật mí một vài mẹo, cách lựa chọn Group Facebook bán hàng hiệu quả, mang đến những trải nghiệm, mẹo bán hàng Facebook tốt nhất cho nhà bán hàng

 

(08/06/2020)

Nếu đam mê động cơ xe máy và muốn biến kiếm tiền từ nó thì những kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Đọc kỹ nội dung bài viết, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch, đặt mục tiêu kinh doanh, tiếp thị cũng như nắm được số vốn cần thiết để bắt đầu kinh doanh phụ tùng xe máy thành công.

(07/06/2020)

Tìm hiểu danh sách các ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh của Codon.vn, bạn đọc sẽ nhắm được quy trình các bước cần thiết lập để bắt đầu một dự án kinh doanh đồ chơi thông minh thành công và nhiều hơn nữa.

(06/06/2020)

Nếu bạn đang có một ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng tuyệt vời nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì những kinh nghiệm mở quán ăn sáng trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Đọc, tìm hiểu nội dung bài viết, bạn sẽ lắm được quy trình, các bước cần thực hiện và những mẹo nhỏ để kinh doanh thành công.

(05/06/2020)

Nếu đang xem xét mở sân chơi cho trẻ em, bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em của Codon.vn. Bài viết chia sẻ những yếu tố tác động đến lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi trẻ em và các bước cần làm để bắt đầu dự án mở sân chơi trẻ em thành công

(05/06/2020)

Đọc, tham khảo kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại trong bài viết này, bạn đọc sẽ biết được quy trình từng bước để bắt đầu một dự án bán phụ kiện thành công. Tìm hiểu kỹ nội dung bài viết, áp dụng vào thực tiễn kinh doanh, các bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề, rủi ro khiến các đối thủ cạnh tranh trong ngành gặp thất bại và nhiều hơn nữa.

(04/06/2020)

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong mùa hè nhưng không biết nên kinh doanh gì? Dưới đây là các ý tưởng kinh doanh mùa hè siêu lợi nhuận và các cơ hội mà bạn có thể có được nếu bắt đầu kế hoạch đầu tư của mình.

(04/06/2020)

Bạn đang chạy quảng cáo Facebook nhưng không có đơn hàng? Dưới đây là 6 nguyên nhân thường gặp khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả. Bạn cần đọc, thử nghiệm nó trên các chiến dịch quảng cáo và tìm ra cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook hiệu quả nhất cho mình.

(03/06/2020)

Bài viết giới thiệu các hình thức quảng cáo trên Facebook phổ biến, giúp bạn tìm được những định dạng quảng cáo phù hợp với các mục tiêu chiến dịch khác nhau. Những loại hình quảng cáo tốt nhất, hỗ trợ bạn tối ưu hóa tỷ suất đầu tư trên MXH (ROI) cũng được chia sẻ ở đây.

(03/06/2020)

Đọc, tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh đồ điện gia dụng trong bài viết này của Codon.vn, bạn đọc sẽ biết cách phân tích thị trường, lập kế hoạch và triển khai ý tưởng kinh doanh đồ điện gia dụng của mình một cách hiệu quả.

(02/06/2020)

Tìm hiểu cách chạy quảng cáo Google Shopping của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm được khái niệm, điều kiện, cách thức hoạt động của Google Shopping Ads và vận dụng cải tạo doanh số bán hàng cho cửa hàng  kinh doanh của mình.

(01/06/2020)

Bài viết chia sẻ các cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook, giúp bạn đọc nắm được các kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chi phí thấp, hỗ trợ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo hướng tích cực.