Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(23/11/2022)

Các đối tượng được miễn, giảm tiền nộp thuế thu nhập cá nhân cần sử dụng mẫu đơn xin miễn giảm thuế thu nhập cá nhân để cung cấp thông tin, tài liệu cho cơ quan thuế. Chi tiết về các mẫu đơn, cách viết đơn đúng quy định pháp luật được Codon.vn chia sẻ tại bài viết sau, mời bạn đọc theo dõi.

(23/11/2022)

Trong học tập, làm việc, chúng ta có thể sử dụng đến bản kiểm điểm cá nhân để ghi nhận những trường hợp vi phạm lỗi; nhận xét, đánh giá công việc,... Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những nội dung cơ bản và cách viết bản kiểm điểm. Codon.vn xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về bản kiểm điểm cá nhân năm 2022 sau đây.

(22/11/2022)

Rửa tiền là tội phạm nghiêm trọng, có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội lớn. Hiện nay, nhiều người chưa nhận thức rõ được hành vi, hậu quả phải gánh chịu khi phạm tội này. Bài viết sau đây của Codon.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin quan trọng về vấn đề Rửa tiền là gì? Trách nhiệm hình sự đối với tội rửa tiền.

(21/11/2022)

Nhiệm vụ của giáo viên trong giai đoạn hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Mời bạn đọc tìm hiểu các quy định về nhiệm vụ của giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT cùng Codon.vn qua bài viết sau đây.

(21/11/2022)

Hướng dẫn chuyển hạng giáo viên các cấp năm 2022 được thực hiện tương ứng với mỗi cấp học. Giáo viên ở hạng cũ khi đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn thì được chuyển sang hạng mới với yêu cầu cao hơn.

(21/11/2022)

Bốc bát họ là một thuật ngữ được sử dụng trong đời sống hàng ngày, vậy bốc bát họ là gì? Đây là thuật ngữ để chỉ về hoạt động cho vay của các cá nhân. Tuy nhiên, so với các hoạt động cho vay tiền của các tổ chức tín dụng hay giữa các cá nhân thông thường, bốc bát họ mang tính chất đặc biệt hơn.

(21/11/2022)

Pháp luật đặt ra tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp; trình độ đào tạo, bồi dưỡng; và tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đối với giáo viên mỗi cấp học. Vậy cụ thể tiêu chuẩn về trình độ giáo viên các cấp hiện nay như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của Codon.vn.

(17/11/2022)

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là một cơ quan ngang bộ thuộc Chính phủ có vai trò quan trọng trong lĩnh vực tiền tệ. Để ghi nhận rõ địa vị pháp lý, tổ chức, hoạt động của cơ quan này, Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã được Quốc hội các khóa qua các thời kỳ thông qua.

(17/11/2022)

Học sinh, sinh viên, đảng viên, người lao động... có nhu cầu sử dụng mẫu bản kiểm điểm cá nhân năm 2022 để ghi nhận, đánh giá kết quả công việc, hay nhận lỗi,... Mời bạn đọc theo dõi nội dung cụ thể qua bài viết sau của Codon.vn.

(16/11/2022)

Gửi tiết kiệm hoặc vay tiền tại ngân hàng là lựa chọn an toàn của nhiều người. Cùng với đó, việc tính lãi suất ngân hàng sẽ được chú trọng. Ngân hàng đưa ra mức lãi suất hoặc các bên thỏa thuận lãi suất về các khoản vay, khoản tiền gửi trong thời hạn cụ thể. 

(16/11/2022)

Vi phạm lỗi vượt đèn đỏ là một trong những vi phạm giao thông đường bộ phổ biến nhất. Người điều khiển phương tiện vi phạm lỗi này theo quy định sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Vậy mức xử phạt mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

(16/11/2022)

Nhà nước và pháp luật là hai phạm trù luôn đi kèm với nhau, ở đâu có nhà nước ở đó có pháp luật. Vậy pháp luật là gì? Thuật ngữ "pháp luật" được nhắc đến rất nhiều, đặc biệt đối với nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tuy nhiên để hiểu rõ bản chất pháp luật dường như vẫn còn nhiều hạn chế.