Biểu mẫu văn bản

Biểu mẫu văn bản

(28/11/2022)

Hiện nay, Mẫu đơn cam kết được đi làm cho người dưới 18 tuổi được sử dụng để người lao động dưới 18 tuổi được tham gia vào quan hệ lao động. Để nắm được rõ hơn về nội dung này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Codon.vn.

(25/11/2022)

Mẫu 13-hsb ban hành kèm theo quyết định 166/qđ-bhxh được sử dụng nhiều để ủy quyền thực hiện các thủ tục về BHXH, BHYT. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cách viết giấy này. Mời bạn đọc theo dõi bài viết Cách ghi Giấy ủy quyền thực hiện các thủ tục BHXH, BHYT mẫu 13-HSB sau đây.

(24/11/2022)

Tham gia nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân. Tuy nhiên theo quy định hiện hành thì có một số trường hợp được tạm hoãn, miễn nghĩa vụ quân sự. Công dân phải sử dụng mẫu đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự để đề nghị đến ban chỉ huy quân sự có thẩm quyền.

(24/11/2022)

Các đối tượng được miễn, giảm tiền nộp thuế thu nhập cá nhân cần sử dụng mẫu đơn xin miễn giảm thuế thu nhập cá nhân để cung cấp thông tin, tài liệu cho cơ quan thuế. Chi tiết về các mẫu đơn, cách viết đơn đúng quy định pháp luật được Codon.vn chia sẻ tại bài viết sau, mời bạn đọc theo dõi.

(23/11/2022)

Trong học tập, làm việc, chúng ta có thể sử dụng đến bản kiểm điểm cá nhân để ghi nhận những trường hợp vi phạm lỗi; nhận xét, đánh giá công việc,... Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những nội dung cơ bản và cách viết bản kiểm điểm. Codon.vn xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về bản kiểm điểm cá nhân năm 2022 sau đây.

(17/11/2022)

Học sinh, sinh viên, đảng viên, người lao động... có nhu cầu sử dụng mẫu bản kiểm điểm cá nhân năm 2022 để ghi nhận, đánh giá kết quả công việc, hay nhận lỗi,... Mời bạn đọc theo dõi nội dung cụ thể qua bài viết sau của Codon.vn.

(11/11/2022)

Khi đảng viên thay đổi nơi cư trú hoặc vì lý do nào đó mà phải thay đổi nơi sinh hoạt đảng thì cần phải có giấy giới thiệu đảng viên theo quy định của pháp luật. Về mẫu Giấy giới thiệu đảng viên về giữ mối liên hệ nơi cư trú được quy định tại Quy định 213-QĐ/TW 2020.

(03/11/2022)

Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là cơ sở để thay đổi hoặc chấm dứt tư cách cổ đông trong công ty cổ phần. Trong hợp đồng chuyển nhượng cần phải nêu đảm bảo đầy đủ về những thông tin cơ bản cũng như nêu rõ nội dung về việc chuyển nhượng cổ phần cho chủ thể khác.

(01/11/2022)

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng/kế toán trưởng công ty là một trong những văn bản hành chính được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, cơ quan nhà nước. Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Codon.vn.

(01/11/2022)

Kỷ luật đảng viên là hoạt động áp dụng đối với Đảng viên vi phạm theo quy định tại Quy định 69/QĐ-TW năm 2022. Việc kỷ luật đảng viên chỉ được coi là hợp lệ và Đảng viên chỉ thi hành hình thức kỷ luật khi có quyết định kỷ luật Đảng viên. Vậy, mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên nào đang được áp dụng?

(31/10/2022)

Khi đương sự và những chủ thể khác có liên quan không đồng ý với phán quyết của Tòa án cấp sơ thẩm đã có hiệu lực pháp luật. Theo đó, người kháng cáo sẽ nộp đơn kháng cáo đến Tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền. Để giúp bạn đọc nắm được rõ hơn về mẫu đơn xin kháng cáo hình sự, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Codon.vn

(27/10/2022)

Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội được đơn vị sử dụng lao động lập khi đăng ký điều chỉnh đóng các loại bảo hiểm, cấp thẻ BHYT, cấp sổ BHXH hoặc đổi, điều chỉnh thông tin trên sổ BHXH, thẻ BHYT. Cách điền mẫu D01-TS theo quyết định 595 được Codon.vn cập nhật, chia sẻ qua bài viết sau đây.