Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(01/11/2022)

Đối với giáo viên đang giảng dạy, công tác tại vùng kinh tế đặc biệt khó khăn sẽ được nhận những khoản phụ cấp, những chế độ đặc biệt mà pháp luật quy định. Như vậy, chế độ giáo viên vùng đặc biệt khó khăn năm 2022 được quy định như thế nào?

(01/11/2022)

Theo quy định của pháp luật hiện hành, không chỉ viên chức mà với công chức cũng sẽ được xét tuyển đặc cách nếu thuộc những trường hợp mà pháp luật quy định. Vậy những trường hợp được xét tuyển đặc cách công chức? Thủ tục tiến hành được quy định ra sao?

(01/11/2022)

Thi nâng ngạch công chức là một trong hai hình thức nâng ngạch công chức để đảm bảo nhu cầu sử dụng nhân lực trong các cơ quan nhà nước. Thi nâng ngạch có rất nhiều các vấn đề cần chú ý, vì vậy, hãy theo dõi bài viết sau về thi nâng ngạch công chức: Toàn bộ thông tin cần biết.

(01/11/2022)

Để được dự thi tuyển công chức, các công dân cần phải đáp ứng những điều kiện mà hội đồng tuyển sinh đưa ra. Theo đó, để hiểu rõ hơn về nội dung này, trong phạm vi bài viết dưới đây của Codon.vn sẽ đề cập đến điều kiện dự thi công chức năm 2022

(01/11/2022)

Theo quy định của pháp luật hiện hành, công chức sẽ được tuyển dụng và bổ nhiệm vào ngạch, chức vụ, chức danh tương ứng với vị trí việc làm. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn rất nhiều người chưa nắm rõ được về công chức là gì? Quy định về ngạch công chức. Cùng Codon.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

(01/11/2022)

Tuyển dụng viên chức vào làm việc cho cơ quan nhà nước luôn là một trong những vấn đề rất được chú trọng và quan tâm. Chính vì vậy, để làm cơ sở cho quá trình tuyển dụng công chức, pháp luật đã có những quy định về tuyển dụng công chức, các phương thức tuyển dụng.

(01/11/2022)

Hiện nay, Bộ Tài chính đã ban hành 26 chuẩn mực kế toán trong hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam nhằm mục đích tăng cường sự thống nhất, minh bạch trong báo cáo tài chính. Qua đó, thấy được ý nghĩa của chuẩn mực kế toán trong nền kinh tế thị trường.

(01/11/2022)

Có thể nói, Luật sư là một trong những ngành nghề rất "hot" hiện nay với cơ hội nghề nghiệp rất lớn. Tuy nhiên, để trở thành Luật sư, người học cần phải trải qua những khóa học, những kỳ thi theo quy định và phải có chứng chỉ hành nghề luật sư. Vậy học chứng chỉ hành nghề luật sư ở đâu?

(01/11/2022)

Một trong những điều kiện để trở thành luật sư đó chính là cần phải có chứng chỉ hành nghề luật sư theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, chứng chỉ hành nghề luật sư có thời hạn bao lâu?

(01/11/2022)

Điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề được pháp luật quy định rất rõ ràng, cụ thể. Theo đó, người học sẽ phải đáp ứng đủ những yêu cầu này sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư.

(01/11/2022)

Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề luật sư được thực hiện sau khi người học kết thúc tập sự và đáp ứng đủ những điều kiện mà pháp luật quy định. Để tìm hiểu rõ hơn về trình tự, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề luật sư, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Codon.vn.

(01/11/2022)

Xin cấp lại chứng chỉ hành nghề điều dưỡng được thực hiện trong một số trường hợp như mất, hư hỏng,...chứng chỉ hành nghề đã được cấp. Về nội dung này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Codon.vn