Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(30/05/2020)

Đọc, tham khảo những kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được các tuyệt chiêu để cài đặt quảng cáo, chi tiêu ngân sách quảng cáo PPC một cách khôn ngoan để cải thiện hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

(28/05/2020)

Bạn đam mê làm đẹp và dành sự quan tâm đặc biệt đến mỹ phẩm? Dưới đây là các ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đột phá mà bạn có thể tham khảo và bắt đầu cho dự án kinh doanh mỹ phẩm của mình. Một vài gợi ý nhỏ về chiến lược đầu tư, kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm thành công cũng được chia sẻ trong bài viết này.

(26/05/2020)

Bạn đang muốn đầu tư kinh doanh đồng hồ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Đọc, tham khảo những ý tưởng kinh doanh đồng hồ online dưới đây, các bạn đã có thể nắm được tổng quan thị trường đồng hồ và biết các bước cần thực hiện để xây dựng một thương hiệu đồng hồ thành công.

(24/05/2020)

Tham khảo 4 cách viết bài quảng cáo hiệu quả trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được bí quyết đơn giản để viết nội dung quảng cáo hấp dẫn đồng thời cải thiện các vấn đề về chất lượng quảng cáo trên các nền tảng website, page, Facebook, zalo,..,  một cách hiệu quả.

(22/05/2020)

Tham khảo cách target quảng cáo Facebook theo vị trí trong bài viết này, bạn đọc sẽ biết cách nhắm mục tiêu quảng cáo theo khu vực nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí đồng thời tìm ra cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho mình.

(20/05/2020)

Hiện tại, trồng rau mầm đang là xu hướng đầu tư kinh doanh ít vốn, lợi nhuận cao, thu hút sự tham gia của nhiều cá nhân, người làm vườn. Nếu đang muốn khởi nghiệp làm giàu với rau mầm thì những ý tưởng kinh doanh rau mầm tại nhà trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn.

(18/05/2020)

Tham khảo ý tưởng kinh doanh cho thuê đồ chơi trẻ em của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm bắt được tiềm năng thị trường cho thuê đồ chơi trẻ em và biết các bước cần chuẩn bị để đầu tư sinh lời hiệu quả trong thị trường này.

(17/05/2020)

Đọc, tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh bất động sản trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ nắm được các loại hình đầu tư đất, địa ốc thông minh trên thị trường và tìm được mô hình tuyệt kinh doanh bất động sản an toàn, lợi nhuận cao, phù hợp với các điều kiện tài chính của cá nhân mình.

(17/05/2020)

Tham khảo danh sách 6 ý tưởng kinh doanh thực phẩm online đưới dây, bạn sẽ tìm được những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh thực phẩm thú vị với vốn đầu tư  ít, lợi nhuận cao, phù hợp với năng lực, điều kiện tài chính cá nhân của mình.

(16/05/2020)

Bài viết chia sẻ những ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng hiệu quả, giúp những người làm công ăn lương tìm được nghề phụ để gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh. Tùy theo năng lực cá nhân, nguồn vốn, thời gian rảnh mà bạn có thể lựa chọn ra cách kiếm tiền phù hợp cho mình.

(16/05/2020)

Bài viết chia sẻ những ý tưởng kinh doanh dịch vụ mùa cưới đắt khách, giúp chủ đầu tư triển khai kinh doanh các dịch vụ cưới hỏi một cách hiệu quả. Một vài ý tưởng lập kế hoạch, lên phương án chiến lược để hiện thực hóa mô hình kinh doanh dịch vụ cưới hỏi cũng được chia sẻ tại đây

(15/05/2020)

Tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè thu lời cao của Codon.vn, bạn đọc sẽ tìm được những gợi ý bán đồ uống mùa hè hút khách, vốn đầu tư ít nhưng lại có thể kiếm bội tiền khi triển khai kinh doanh