Kinh nghiệm quảng cáo

Kinh nghiệm quảng cáo

(04/06/2020)

Bạn đang chạy quảng cáo Facebook nhưng không có đơn hàng? Dưới đây là 6 nguyên nhân thường gặp khiến quảng cáo Facebook không hiệu quả. Bạn cần đọc, thử nghiệm nó trên các chiến dịch quảng cáo và tìm ra cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook hiệu quả nhất cho mình.

(03/06/2020)

Bài viết giới thiệu các hình thức quảng cáo trên Facebook phổ biến, giúp bạn tìm được những định dạng quảng cáo phù hợp với các mục tiêu chiến dịch khác nhau. Những loại hình quảng cáo tốt nhất, hỗ trợ bạn tối ưu hóa tỷ suất đầu tư trên MXH (ROI) cũng được chia sẻ ở đây.

(02/06/2020)

Tìm hiểu cách chạy quảng cáo Google Shopping của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm được khái niệm, điều kiện, cách thức hoạt động của Google Shopping Ads và vận dụng cải tạo doanh số bán hàng cho cửa hàng  kinh doanh của mình.

(01/06/2020)

Bài viết chia sẻ các cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook, giúp bạn đọc nắm được các kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chi phí thấp, hỗ trợ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo hướng tích cực.

(30/05/2020)

Đọc, tham khảo những kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được các tuyệt chiêu để cài đặt quảng cáo, chi tiêu ngân sách quảng cáo PPC một cách khôn ngoan để cải thiện hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

(24/05/2020)

Tham khảo 4 cách viết bài quảng cáo hiệu quả trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được bí quyết đơn giản để viết nội dung quảng cáo hấp dẫn đồng thời cải thiện các vấn đề về chất lượng quảng cáo trên các nền tảng website, page, Facebook, zalo,..,  một cách hiệu quả.

(22/05/2020)

Tham khảo cách target quảng cáo Facebook theo vị trí trong bài viết này, bạn đọc sẽ biết cách nhắm mục tiêu quảng cáo theo khu vực nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí đồng thời tìm ra cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho mình.

(14/05/2020)

Bài viết chia sẻ những ý tưởng marketing nhà hàng online, offline, giúp bạn đọc nắm được các giải pháp thu hút khách hàng tối ưu, thúc đẩy quá trình kinh doanh nhà hàng thêm hoàn thiện, hiệu quả.

(14/05/2020)

Nếu bạn đang tự hỏi mua sub Youtube có bị phạt vi phạm không, thì bài viết dưới đây của codon.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết phân tích những ưu/nhược điểm của việc mua sub, mua view youtube để bạn phân tích và tìm ra chiến lược phát triển kênh tốt nhất cho mình.

(10/05/2020)

Khám phá 5 mẹo giảm chi phí quảng cáo Facebook trong bài viết này, bạn đọc sẽ biết cách tối ưu quảng cáo, giảm ngân sách chi tiêu trên mạng xã hội Facebook một cách hiệu quả.

(10/05/2020)

Bài viết chia sẻ 7 điều cần tránh khi marketing online trên Fanpage, hỗ trợ bạn đọc tìm được chiến lược tiếp thị nội dung, hình ảnh trên fanpage Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

(09/05/2020)

Khám phá các mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn đọc sẽ biết cách lập mục tiêu, các bước chạy quảng cáo Facebook và nhiều hơn nữa. Áp dụng những cách chạy quảng cáo Facebook trong bài viết này, các bạn sẽ nắm giữ những bí quyết set quảng cáo Facebook với chi phí thấp, đảm bảo các mục tiêu tăng đơn hàng, tăng doanh số bán hàng đã đề ra