Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(17/06/2020)

Bạn đang tìm kiếm một công việc lương cao, kiếm nhiều tiền để học tập, làm việc và tích lũy kinh nghiệm? Dưới đây là danh sách các công việc kiếm nhiều tiền, hợp pháp mà bạn có thể sử dụng để hiện thực hóa mong muốn làm giàu của mình.

(16/06/2020)

Tham khảo cách viết bài bán hàng Facebook từ các chuyên gia, bạn sẽ nắm được trọn bộ bí kíp để xây dựng chiến lược nội dung bán hàng trên Facebook. Áp dụng sáng tạo các cách viết content bán hàng  trên Facebook này, việc quảng bá thương hiệu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, bán hàng của bạn sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

(16/06/2020)

Tham khảo danh sách 5 ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường trong bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được những gợi ý tốt nhất để bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ để tích lũy vốn, kinh nghiệm, phục vụ cho định hướng phát triển bản thân sau này.

(15/06/2020)

Bài viết chia sẻ những mẹo viết nội dung cho fanpage bán hàng ấn tượng, đánh đúng tâm lý khách hàng. Sử dụng các cách viết content cho fanpage này vào bài viết bán hàng, bạn có thể thu hút khách hàng,  khiến khách mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và tương tác mua hàng.

(15/06/2020)

Tham khảo mẹo sử dụngFacebook Messenger Bots để tạo danh sách email khách hàng tiềm năng dưới đây sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng, phát triển danh sách email người dùng để chạy quảng cáo, triển khai các chiến dịch email marketing một cách hiệu quả.

(14/06/2020)

Tìm hiểu cách sử dụng hashtag bán hàng hiệu quả trên Fanpage, bạn đọc sẽ nắm được mọi thứ liên quan đến khái niệm, cách dùng hashtag Facebook hiệu quả để phân loại nội dung truyền thông xã hội, xây dựng cộng đồng tiềm năng và cải thiện tỷ lệ tương tác, bán hàng

(14/06/2020)

Tìm hiểu 5 chiến thuật tăng tương tác trên Fanpage, cách tăng tương tác cho fanpage trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được các mẹo nhỏ làm tăng lượt tương tác tự nhiên (like, share, comment) trên Facebook, từ đó cải thiện khả năng hiển thị trên Newfeed cá nhân và gia tăng doanh số bán hàng.

(13/06/2020)

Bạn đang tìm hiểu cách livestream bán hàng hiệu quả trên Fanpage để gia tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là 10 mẹo sử dụng live stream bán hàng hiệu quả trên Fanpage mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một chiến lược phát trực tiếp hữu ích cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

(13/06/2020)

Nếu đang có sẵn một trang fanpage và muốn tăng lượt like, share, tương tác trên trang, những mẹo tăng lượt thích trên Fanpage bán hàng online dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vào cách tăng lượt thích trên Facebook miễn phí đơn giản, dễ thực hiện và nhiều hơn thế.

(12/06/2020)

Tìm hiểu danh sách 8 mẹo viết bài đăng Facebook gắn kết khách hàng của Codon.vn. Những ý tưởng về cách viết bài đăng Facebook này sẽ giúp bạn chạm vào cảm xúc của khách hàng, khiến họ phải like, share và tương tác với bài đăng của mình.

(11/06/2020)

Tham khảo 5 cách bán hàng trên Facebook hiệu quả của Codon.vn để nhanh chóng nắm bắt, sở hữu bí quyết gia tăng doanh số bán hàng gấp 2, gấp 3 lần. Một vài thủ thuật nhỏ để tiếp thị bán hàng hiệu quả trên Facebook cũng được chia sẻ trong bài viết này.

(10/06/2020)

Đọc, tham khảo 6 phương pháp sáng tạo tăng đơn hàng trên Facebook trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được mẹo, cách thức thu hút khách hàng tiềm năng để nhận được nhiều lượt tương tác, trả giá, từ đó nhanh chóng chốt đơn, gia tăng doanh số, lợi nhuận bán hàng.