Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

Chia sẻ

(24/11/2022)

Với rất nhiều lợi ích về chất lượng dịch vụ, việc khám chữa bệnh (KCB) tại bệnh viện tư nhân đang là sự lựa chọn của nhiều người dân hiện nay. Vậy khám chữa bệnh tại bệnh viện tư có được hưởng BHYT không? Mức hưởng thế nào? Thắc mắc của bạn đọc sẽ được Codon.vn giải đáp ngay sau đây.

(24/11/2022)

Người tham gia bảo hiểm y tế 05 năm liên tục sẽ nhận được những chế độ mà pháp luật quy định. Khi đó, người bệnh cần phải thực hiện thủ tục hưởng BHYT 5 năm liên tục. Cùng Codon.vn tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây

(24/11/2022)

Để được khám, chữa bệnh bằng BHYT, người dân cần xuất trình các thông tin cá nhân về thẻ BHYT, CMND/CCCD cho bộ phận tiếp nhận thẻ BHYT tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Vậy mất thẻ bảo hiểm y tế có đi khám được không? Thông tin liên quan đến việc khám, chữa bệnh khi mất, hỏng thẻ BHYT sẽ được Codon.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

(24/11/2022)

Theo quy định, nếu không có người phụ thuộc, người lao động có mức lương từ 11 triệu phải nộp thuế thu nhập cá nhân. Việc đăng ký mã số thuế cá nhân có thể thông qua kế toán công ty hoặc bạn tự đăng ký. Sau đây là chi tiết các cách đăng ký mã số thuế mà bạn cần biết để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ nộp thuế hợp pháp của mình.

(23/11/2022)

Bảo hiểm y tế là chính sách an sinh được triển khai gần như "phổ cập" trong cả nước. Tra cứu BHYT để nắm các thông tin, quyền lợi một cách nhanh chóng và đầy đủ luôn là nhu cầu của người tham gia bảo hiểm y tế. Cùng Codon.vn tìm hiểu chi tiết cách tra cứu qua bài viết sau.

 

(23/11/2022)

Trong quá trình làm việc, vì nhiều lý do khác nhau mà lao động nữ đang mang thai phải nghỉ việc. Như vậy, người lao động đang mang thai mà nghỉ việc có được hưởng chế độ thai sản không?

(23/11/2022)

Thuế môn bài hay lệ phí môn bài là khoản tiền mà các doanh nghiệp phải nộp hàng năm. Tuy pháp luật đã quy định cụ thể về thời hạn nộp thuế nhưng tình trạng chậm nộp vẫn còn diễn ra. Với các hành vi vi phạm này, mức phạt chậm nộp thuế môn bài hiện nay áp dụng như sau.

(23/11/2022)

Lệ phí môn bài là nghĩa vụ tài chính cơ bản trong năm của hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, tổ chức, cá nhân hoàn có thể tạm ngừng sản xuất kinh doanh. Vậy, nếu tạm ngừng sản xuất, kinh doanh có phải nộp lệ phí môn bài?

(23/11/2022)

Bảo hiểm xã hội một lần là một trong những chế độ được người lao động quan tâm. Việc tính bhxh 1 lần có thể được thực hiện thông qua các hệ thống, phần mềm hay app bảo hiểm xã hội. Chi tiết về nội dung này, mời theo dõi bài viết sau của Codon.vn.

(23/11/2022)

Với vai trò là một kênh, phương thức giúp thực hiện các thủ tục hành chính nhanh chóng, dịch vụ công bhxh, dịch vụ công trực tuyến bảo hiểm xã hội đã và đang giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của Codon.vn để biết cụ thể thông tin.

(23/11/2022)

Bảo hiểm xã hội một lần là chế độ được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách tính mức bình quân tiền lương để hưởng BHXH một lần. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

(23/11/2022)

Luật Thuế GTGT 2008, sửa đổi bổ sung 2016 liệt kê rất nhiều các trường hợp được hoàn thuế, trong đó có hoàn thuế GTGT với dự án đầu tư mới. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ, việc hướng dẫn hoàn thuế GTGT với dự án đầu tư mới là cần thiết.