Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

Chia sẻ

(23/11/2022)

Nhiều người không làm việc tại các công ty, cơ quan đã lựa chọn đóng BHYT hộ gia đình để được hưởng quyền lợi khi khám chữa bệnh. Vậy mức đóng BHYT hộ gia đình 2022 là bao nhiêu? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để nắm thông tin chi tiết.

(23/11/2022)

Trong lĩnh vực xây dựng, có một số hoạt động cần phải phải có chứng chỉ hành nghề mà pháp luật quy định. Như vậy, hiện nay có các loại chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng nào?

(23/11/2022)

Hiện nay, các thông tin BHYT của cá nhân đều được thể hiện trên thẻ, trường hợp quên mang thẻ, cá nhân có thể thực hiện tra cứu thẻ bảo hiểm y tế thông qua các cách khác nhau. Mơi bạn đọc theo dõi chi tiết nội dung cungf Codon.vn.

(23/11/2022)

Thuế GTGT là loại thuế đặc trưng chiếm phần lớn các loại thuế đóng góp vào ngân sách nhà nước. Tuy nhiên, xuất phát từ tính cân bằng giữa lợi ích của nhà nước và người nộp thuế, pháp luật thuế GTGT quy định rất rõ về điều kiện nộp thuế và các trường hợp không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT.

(22/11/2022)

Khi thuộc diện được miễn thuế TNCN, cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ pháp luật quy định để gửi đến cơ quan có thẩm quyền. Chi tiết thủ tục miễn giảm thuế thu nhập cá nhân được thực hiện như sau.

(22/11/2022)

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giáo viên mầm non thuộc nhóm đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc và cũng được hưởng những chế độ từ bảo hiểm, trong đó phải kể đến chế độ thai sản. Vậy về cách tính tiền thai sản cho giáo viên mầm non được quy định ra sao?

(22/11/2022)

Hiện nay, người bệnh đã được sử dụng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế trên VssID để khám, chữa bệnh một cách thuận lợi hơn. Tuy nhiên, người bệnh cần nắm được các lưu ý khi không mang thẻ BHYT giấy đi khám chữa bệnh mà chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

(22/11/2022)

Luật thi hành án hình sự 2019 thay thế Luật thi hành án hình sự 2010 bước đầu đã khắc phục được những hạn chế, bất cập và đảm bảo tính phù hợp với tình hình thực tế. Cùng Codon.vn tìm hiểu về luật thi hành án hình sự thông qua bài viết dưới đây.

(22/11/2022)

Bảo hiểm thất nghiệp là một trong những chế độ được nhiều người lao động quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cứu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp như thế nào cho chính xác. Chính vì vậy, chúng tôi tổng hợp các cách thức tra cứu mà bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết sau.

(22/11/2022)

Trợ cấp thất nghiệp là quyền lợi của người lao động khi tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp, tuy nhiên nhiều người lại chưa nắm rõ được điều kiện hưởng trợ cấp này. Trong đó yêu cầu đối tượng là người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp. Vậy như thế nào được coi là đang đóng bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ không lương trước khi nghỉ việc có được trợ cấp thất nghiệp?

(22/11/2022)

Trợ cấp thất nghiệp là một trong những chế độ của người lao động tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, được chi trả cho người lao động thất nghiệp đáp ứng điều kiện pháp luật quy định. Vậy hiện nay cách tính tiền trợ cấp thất nghiệp như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để nắm thông tin chi tiết.

(22/11/2022)

Bảo hiểm y tế là một trong các chính sách an sinh xã hội được nhà nước cực kỳ quan tâm theo định hướng phát triển toàn dân. Để đảm bảo một cơ chế chặt chẽ về bảo hiểm y tế, sự ra đời của luật bảo hiểm y tế 2008 đã đánh dấu bước tiến quan trọng để từng bước thực hiện các mục tiêu cụ thể.