Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(24/06/2020)

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, kinh nghiệm kinh doanh Shop thú cưng online thì bài viết này được biên tập để dành cho bạn. Bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về thị trường thú cưng và những bước cần thực hiện để bắt đầu một cửa hàng thú cưng trực tuyến thành công.

(23/06/2020)

Tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ nắm được các bí quyết, mánh để kinh doanh mỹ phẩm, quần áo, sữa, giày dép, đồ gia dụng xách tay Nhật, Mỹ, Hàn, Thái,..., thành công. Áp dụng những kinh nghiệm buôn bán hàng xách tay này vào ý tưởng đầu tư kinh doanh hàng hóa xách tay của mình, bạn sẽ không chỉ "sống khỏe" mà còn có thể trở lên giàu có một cách nhanh chóng.

(23/06/2020)

Nếu đang có ý định kinh doanh cửa hàng nhựa gia dụng nhưng chưa tìm ra bất cứ ý tưởng, giải pháp nào, bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hàng gia dụng của Codon.vn sẽ rất phù hợp với bạn. Đọc, tìm hiểu nội dung bài viết, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch kinh doanh và các bước cần làm để bắt đầu một cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng thành công.

(22/06/2020)

Bài viết chia sẻ các cách bán hàng trên Facebook cá nhân, Fanpage, Facebook Marketplace,.., một cách hiệu quả, giúp bạn tận dụng mọi cơ hội để quảng bá sản phẩm tới khách hàng, hỗ trợ làm tăng số lượng đơn đặt hàng và cải thiện doanh số bán hàng.

(22/06/2020)

Tìm hiểu cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp. Tham khảo thủ thuật sử dụng Smartphone hệ điều hành IOS, Android để chụp ảnh sản phẩm bán online, giúp bạn sở hữu những bức hình sản phẩm chất lượng cao, đẹp lung linh mà lại tiết kiệm chi phí.

(22/06/2020)

7 cách để tăng tương tác Facebook hiệu quả. Tham khảo hướng dẫn tăng tương tác Facebook của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm được các tuyệt chiêu để mở rộng khả năng tiếp cận bài viết trên newsfeed Facebook đồng thời cải thiện tỷ lệ like, share, tương tác của khách hàng.

(21/06/2020)

Tham khảo cách viết bài Facebook chuẩn SEO, thu hút khách hàng của Codon.vn, bạn sẽ nắm được các mẹo, cách biên tập nội dung hay, súc tích để tiếp cận khách hàng. Với những bài viết content hữu ích, số lượt tương tác (like, follow, comment) với mỗi bài đăng sẽ được cải thiện, lượng đơn hàng vì thế cũng sẽ gia tăng một cách đáng kể.

(20/06/2020)

Tìm hiểu cách viết content Facebook Ads chuẩn, viết nội dung quảng cáo FB tối ưu của Codon.vn, bạn đọc sẽ nắm được cách phát triển, biên tập nội dung quảng cáo thu hút, kích thích khách hàng click chuột và chuyển đổi đặt hàng. Một vài lợi ích, các vấn đề cần quan tâm trước khi viết content Facebook cũng được chia sẻ trong bài viết này.

(19/06/2020)

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà cho thu nhập tốt thì hãy bắt đầu tại đây. Bài viết chia sẻ cho bạn một số mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà ít vốn, dễ thực hiện, giúp bạn hiện thực hóa đam mê đầu tư sinh lời bằng chính không gian và phương tiện hiện có của mình

(19/06/2020)

Tìm hiểu 6 ý tưởng kinh doanh tại nhà hay mà lợi nhuận cao. Đọc, tìm hiểu những hình thức kinh doanh tại nhà này, bạn có thể phân tích và bắt đầu một dự án khởi nghiệp kinh doanh tại nhà thành công của riêng mình. Hãy dành một phần hoặc toàn bộ thời gian của mình để thực hiện nó, chắc chắn bạn đạt được những phần thưởng, mức thu nhập xứng đáng.

(18/06/2020)

Nếu bạn là một người trẻ, đang phải đưa ra lựa chọn mục tiêu nghề nghiệp để theo đuổi, phát triển thì bạn cần tham khảo danh sách những nghề kiếm nhiều tiền nhất trong bài viết của Codon.vn. Các nghề kiếm nhiều tiền này được phân loại dựa theo bằng cấp, thời gian làm việc, độ "hót" của nghề, đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhiều đối tượng người lao động khác nhau.

(18/06/2020)

Nếu là người mới, không biết nên kinh doanh online mặt hàng gì để kiếm thêm thu nhập thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết chia sẻ danh sách các mặt hàng kinh doanh online ít vốn, lợi nhuận cao, giúp bạn đón đầu nhu cầu thị trường và dành thắng lợi về cho mình.