Mua Sub Youtube có bị phạt vi phạm không?

Mua Sub Youtube có bị phạt vi phạm không?

Bất cứ YouTuber nào cũng muốn được nhiều người biết đến và có lượt xem cũng như lượt follow. Đây cũng là lý do mà nhiều người không ngừng suy nghĩ làm thế nào để tăng lượt sub trên Youtube và đánh bại những đối thủ cạnh tranh khác.

Một cách để khiến cho video Youtube nói riêng và kênh Youtube của bạn ngày càng phổ biến là mở hầu bao và mua lượt đăng ký Youtube (mua Sub Youtube). Việc làm đơn giản này sẽ giúp kênh Youtube của bạn tiếp cận nhiều người xem hơn, thậm chí là trở thành kênh hàng đầu trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

có nên mua Sub Youtube không, mua sub cho youtube

Mua Sub cho Youtube, cách mua sub cho kênh Youtube

Nội dung bài viết

I. Những lợi ích khi mua sub Youtube
1.1. Hoàn toàn hợp pháp
1.2. Tăng thứ hạng kênh
1.3. Công cụ tăng sub youtube miễn phí
1.4. Tác động xã hội tích cực
1.5. Tăng độ tin cậy
1.6. Đứng vững trong cuộc chiến nội dung
II. Cách mua Sub Youtube giá rẻ, uy tín
2.1. Xác định chi phí mua Sub Youtube
2.2. Tìm nơi mua bán Sub Youtube uy tín
III. Một vài điều cần lưu ý khi mua Sub Youtube
3.1. Mất lượt đăng ký kênh
3.2. Nguy cơ bị phạt hoặc khóa kênh Youtube

Nội dung chi tiết

Có nên mua Sub Youtube không?

I. Những lợi ích khi mua sub Youtube

1.1. Hoàn toàn hợp pháp

Việc mua Sub cho Youtube là hoàn toàn hợp pháp và phù hợp với chính sách của Youtube, không vi phạm điều khoản sử dụng của nền tảng này dưới mọi hình thức. Youtube sẽ chỉ khóa các kênh có chứa nội dung bất hợp pháp, đạo văn, vi phạm bản quyền, .... Do đó, nếu bạn quyết định mua lượt đăng kí Youtube thì hãy yên tâm, tài khoản và kênh Youtube của bạn chắc chắn sẽ an toàn. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng đây là tài khoản đăng ký thực chứ không phải tài khoản giả mạo.

Mua Sub Youtube

Tìm hiểu tính hợp pháp khi mua sub cho kênh Youtube

1.2. Tăng thứ hạng cho kênh Youtube

Có nhiều lượt đăng kí Youtube sẽ giúp cải thiện thứ hạng SEO của kênh. Các video trong kênh Youtube của bạn cũng sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Youtube (thuật toán Youtube có xu hướng ưu tiên các video và kênh có lượt người theo dõi và lượt xem cao). Điều này có nghĩa là mỗi khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến nội dung trên kênh của bạn, thì video của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên để thu hút nhiều người xem mới.

Chi tiết khái niệm, tính năng, phương thức hoạt động của Youtude đã được tổng hợp trên Wikipedia, bạn đọc có thể bấm tìm hiểu thêm Tại đây.

1.3. Công cụ tăng sub youtube miễn phí

Sau khi mua cho Sub Youtube, cả thuật toán và người dùng Youtube đều sẽ tin tưởng vào độ phổ biến của kênh Youtube của bạn. Khi đó, bạn sẽ có thứ hạng cao hơn, nội dung nhận được nhiều đề xuất hơn, hiển thị tốt hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm – đây là một cách tăng Sub Youtube free để thu hút lượt xem và lượt đăng kí mới mà không lo bị tụt, bị phạt.

mua Sub cho Youtube, cách mua Sub Youtube

Lợi ích khi mua Sub Youtube: tăng lượt Sub trên Youtube tự nhiên, miễn phí

1.4. Tác động xã hội tích cực

Nguyên tắc tâm lý đám đông cho thấy nếu nội dung của bạn càng có nhiều người theo dõi thì nó sẽ càng đáng tin, và những người khác cũng sẽ thực hiện những hành động tương tự - đăng kí kênh của bạn. Nhiều người theo dõi có nghĩa là nội dung của bạn hấp dẫn, thú vị, đáng xem, và đáng tin cậy. Người dùng Youtube thường có xu hướng thích và đăng kí những kênh đã được chứng minh độ tin cậy.

Như vậy, bạn sẽ có thể tăng số lượng người theo dõi và tăng tương tác hoàn toàn tự nhiên. Về mặt tâm lý, không ai muốn là người đầu tiên đăng kí kênh, cho dù nó có tốt đến đâu đi chăng nữa. Do đó, mua sub cho kênh Youtube sẽ là tiền đề để bạn tăng số người đăng kí kênh một cách đơn giản và tự nhiên hơn.

1.5. Tăng độ tin cậy

Khi mọi người nhận thấy kênh của bạn có nhiều lượt đăng ký, trong đầu họ sẽ có một suy nghĩ duy nhất – kênh này được dàn dựng chuyên nghiệp và nội dung đáng tin cậy. Từ đó, tất cả những gì bạn cần phải làm sẽ chỉ đơn giản là cũng cấp nội dung chất lượng cao để mọi người có thể xem, học, và vận dụng. Nếu bạn chỉ mới mua lượt Sub trên Youtube hoặc vừa ra mắt một kênh mới và không có nhiều lượt thích, đăng kí, thì việc mua sub Youtube sẽ là tiền đề để bạn phát triển kênh và kiếm tiền từ Youtube sau này.

mua lượt sub trên Youtube

Mua Sub Youtube, cách mua sub cho kênh Youtube hiệu quả

1.6. Đứng vững trong cuộc chiến nội dung

Nội dung Youtube được cập nhật hàng giờ. Nếu bạn muốn video của mình được nhiều người chú ý, thì bạn không chỉ cần có nội dung hay mà còn phải tăng tối đa mức độ hiển thị cho kênh của mình. Đây là một cuộc chiến không ngừng nghỉ; do vậy, khi đã đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mà mình theo đổi, thì hãy tiếp tục vận dụng các chiến lược khác nhau để tăng mức độ phổ biến, nhận diện thương hiệu, ......

II. Cách mua Sub Youtube giá rẻ, uy tín

2.1. Xác định chi phí mua Sub Youtube

Thực tế cho thấy, bảng giá tăng sub Youtube của các nhà cung cấp dịch vụ tăng like, subcribe không giống nhau. Do đó, bạn cần phải quyết định mức ngân sách mà bạn có thể chi trả trước khi giao dịch. Hãy nhớ rằng kể cả khi bạn không muốn dành tiền mua sub cho kênh Youtube, thì bạn vẫn sẽ phải chi trả cho các loại phí quảng cáo khác. Đồng thời, đừng cố gắng sử dụng dịch vụ quá đắt tiền vì đây có thể là một hình thức gian lận, nhưng cũng không nên ham sub giá rẻ bởi đây có thể là tài khoản giả mạo và kênh của bạn sẽ bị phạt, bị khóa. Nếu có một chút kiến thức về công nghệ, bạn có thể thử mua sub cho youtube bằng card điện thoại tại nhà.

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại, để có thể kinh doanh online hiệu quả, bạn cần phải kết hợp marketing giới thiệu sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau. Nếu đang kinh doanh trên Facebook, bạn cần tìm hiểu cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook để giảm giá thầu quảng cáo, tăng đơn hàng và cải thiện doanh số bán hàng.

mua ban sub youtube

Cách mua sub cho Youtube

2.2. Tìm nơi mua bán Sub Youtube uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trò gian lận do hình thức mua bán này vẫn chưa được quy định rõ ràng. Nếu không cẩn thận, bạn có khi sẽ phải trả rất nhiều tiền mà chẳng được cung cấp dịch vụ nào cả, hoặc là dịch vụ chất lượng kém.

Nếu quyết định bỏ tiền mua sub Youtube, thì bạn phải nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng. Sau khi đã chọn được một website mà bạn cho rằng uy tín nhất, đừng quên đọc qua review và nhận xét của những người dùng khác để đảm bảo mọi thông tin đều chính xác.

Một vài đơn vị cung cấp dịch vụ lượt Sub Youtube uy tín mà bạn có thể tham khảo là:

- QQTube (Website qqtube.com)

- SEOClerks (website seoclerk.com)

- CPM view (website cpm-view.net)

- Fiverr (website fiverr.com)

- 500views.com

….

III. Một vài điều cần lưu ý khi mua Sub Youtube

Mua sub Youtube là một thỏa thuận hấp dẫn, giúp đẩy Sub nhanh, an toàn cho những kênh mới. Tuy nhiên, việc mua Sub Youtube cũng có thể mang đến những rủi ro nhất định cho người mua. Dưới đây là một vài bất lợi có thể gặp khi mua Sub mà chuyên mục "chia sẻ" của Codon.vn tổng hợp được.

3.1. Mất lượt đăng ký kênh

Nếu mua sub cho Youtube từ nguồn không uy tín, bạn có thể sẽ bị mất lượt đăng kí chỉ vài phút sau đó. Những nhà cung cấp uy tín sẽ luôn cảnh báo bạn về việc có một vài người dùng sẽ hủy đăng kí sau đó. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ kém chất lượng, bạn sẽ nhận thấy mình chẳng còn lượt sub nào cả chỉ một thời gian ngắn sau khi mua.

mua Sub cho Youtube, cách tăng lượt sub cho kênh Youtube

Có nên mua Sub Youtube không? Những điều cần lưu ý khi mua lượt sub trên youtube

3.2. Nguy cơ bị phạt hoặc khóa kênh Youtube

Khi mua sub cho kênh Youtube từ những nhà cung cấp kém chất lượng hoặc lừa đảo, bạn không chỉ tốn tiền mà còn làm ảnh hưởng đến cả danh tiếng của bạn. Người dùng ảo sẽ biến mất ngay sau khi đăng kí, tác động tiêu cực uy tín của bạn đối với cả Youtube và những người dùng khác. Tồi tệ hơn, bạn có khi sẽ mất cả người xem trung thành theo những lượt đăng kí ảo này; tài khoản Youtube của bạn sẽ bị gắn cờ, bị khóa hoặc bị xóa kênh.

Giống như Youtube, Facebook cũng có những quy tắc riêng cho các nhà quảng cáo, những người muốn chạy quảng cáo để thu hút khách hàng, chốt đơn, bán hàng. Nếu vi phạm những chính sách này, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ rất dễ bị gắn cờ, bị vô hiệu hóa. Để có thể vận hành quảng cáo trơn tru, các bạn nên tham khảo bài viết cách để không bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook của Codon.vn.

Qua những thông tin do Codon.vn cung cấp trên đây, bạn chắc hẳn đã hiểu được tầm quan trọng của sub Youtube và trả lời được câu hỏi liệu việc mua sub Youtube có bị phạt vi phạm không. Nếu những lượt đăng kí đó là từ người dùng thực, thì bạn có thể yên tâm mình không bị phạt, tài khoản cũng sẽ không bị khóa.

Làm Youtuber, chơi tiền ảo, kinh doanh chứng khoán,..., là một trong rất nhiều kênh đầu tư phổ biến, được nhiều nhà đầu tư sử dụng để kiếm tiền, gia tăng thu nhập cho mình. Và nổi trội trong đó phải kể đến sàn môi giới chứng khoán quốc tế Binimo. Nếu đang có ý định đầu tư vào Binimo nhưng băn khoăn không biết Binomo có lừa đảo không, có nên chơi không thì bài viết này của Codon.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Bài liên quan