Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(15/06/2020)

Bài viết chia sẻ những mẹo viết nội dung cho fanpage bán hàng ấn tượng, đánh đúng tâm lý khách hàng. Sử dụng các cách viết content cho fanpage này vào bài viết bán hàng, bạn có thể thu hút khách hàng,  khiến khách mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và tương tác mua hàng.

(15/06/2020)

Tham khảo mẹo sử dụngFacebook Messenger Bots để tạo danh sách email khách hàng tiềm năng dưới đây sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng, phát triển danh sách email người dùng để chạy quảng cáo, triển khai các chiến dịch email marketing một cách hiệu quả.

(14/06/2020)

Tìm hiểu cách sử dụng hashtag bán hàng hiệu quả trên Fanpage, bạn đọc sẽ nắm được mọi thứ liên quan đến khái niệm, cách dùng hashtag Facebook hiệu quả để phân loại nội dung truyền thông xã hội, xây dựng cộng đồng tiềm năng và cải thiện tỷ lệ tương tác, bán hàng

(14/06/2020)

Tìm hiểu 5 chiến thuật tăng tương tác trên Fanpage, cách tăng tương tác cho fanpage trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được các mẹo nhỏ làm tăng lượt tương tác tự nhiên (like, share, comment) trên Facebook, từ đó cải thiện khả năng hiển thị trên Newfeed cá nhân và gia tăng doanh số bán hàng.

(13/06/2020)

Bạn đang tìm hiểu cách livestream bán hàng hiệu quả trên Fanpage để gia tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là 10 mẹo sử dụng live stream bán hàng hiệu quả trên Fanpage mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một chiến lược phát trực tiếp hữu ích cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

(13/06/2020)

Nếu đang có sẵn một trang fanpage và muốn tăng lượt like, share, tương tác trên trang, những mẹo tăng lượt thích trên Fanpage bán hàng online dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vào cách tăng lượt thích trên Facebook miễn phí đơn giản, dễ thực hiện và nhiều hơn thế.

(12/06/2020)

Tìm hiểu danh sách 8 mẹo viết bài đăng Facebook gắn kết khách hàng của Codon.vn. Những ý tưởng về cách viết bài đăng Facebook này sẽ giúp bạn chạm vào cảm xúc của khách hàng, khiến họ phải like, share và tương tác với bài đăng của mình.

(11/06/2020)

Tham khảo 5 cách bán hàng trên Facebook hiệu quả của Codon.vn để nhanh chóng nắm bắt, sở hữu bí quyết gia tăng doanh số bán hàng gấp 2, gấp 3 lần. Một vài thủ thuật nhỏ để tiếp thị bán hàng hiệu quả trên Facebook cũng được chia sẻ trong bài viết này.

(10/06/2020)

Đọc, tham khảo 6 phương pháp sáng tạo tăng đơn hàng trên Facebook trong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được mẹo, cách thức thu hút khách hàng tiềm năng để nhận được nhiều lượt tương tác, trả giá, từ đó nhanh chóng chốt đơn, gia tăng doanh số, lợi nhuận bán hàng.

(09/06/2020)

 

Bài viết chia sẻ những lý do giải thích tại sao các nhóm bán hàng trên Facebook ngày càng phổ biến và bật mí một vài mẹo, cách lựa chọn Group Facebook bán hàng hiệu quả, mang đến những trải nghiệm, mẹo bán hàng Facebook tốt nhất cho nhà bán hàng

 

(08/06/2020)

Nếu đam mê động cơ xe máy và muốn biến kiếm tiền từ nó thì những kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Đọc kỹ nội dung bài viết, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch, đặt mục tiêu kinh doanh, tiếp thị cũng như nắm được số vốn cần thiết để bắt đầu kinh doanh phụ tùng xe máy thành công.

(07/06/2020)

Tìm hiểu danh sách các ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh của Codon.vn, bạn đọc sẽ nhắm được quy trình các bước cần thiết lập để bắt đầu một dự án kinh doanh đồ chơi thông minh thành công và nhiều hơn nữa.