Blog kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Facebook

Blogs

(03/05/2020)

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm mở shop quần áo từ các chuyên gia, giúp bạn nắm bắt được các bước, các vấn đề cần lưu ý, chuẩn bị để  mở shop quần áo thành công

(03/05/2020)

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giặt là từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp bạn nắm được tổng chi phí, các bước cần thực hiện để mở cửa hàng ủi, giặt khô, là hơi thành công

(02/05/2020)

Bài viết phân tích tiềm năng phát triển thị trường bán đồ ăn vặt và những ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online ít vốn, lợi nhuận cao, giúp bạn tận dụng được các nguồn lực cá nhân để kinh doanh kiếm lời.

(02/05/2020)

Bài viết cung cấp những ý tưởng kinh doanh gần trường học tốt nhất, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của học sinh, sinh viên, giúp bạn đầu tư sinh lời một cách nhanh chóng, hiệu quả.

(01/05/2020)

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở cửa hàng quần áo và đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ tại chợ Ninh Hiệp thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin về vị trí, giá bán và một vài kinh nghiệm lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp từ hội chị em đi buôn lâu năm, giúp bạn không bị mua hớ, bị lừa gạt về giá bán, chất lượng.

(01/05/2020)

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở cửa hàng quần áo và đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ tại chợ An Đông thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin về vị trí, giá bán và một vài kinh nghiệm lấy hàng chợ An Đông để không bị mua hớ, lừa gạt về giá bán, chất lượng.