Top Website tuyển dụng hiệu quả, trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Top Website tuyển dụng hiệu quả, uy tín

Làm thế nào để tìm cho bản thân một công việc như ý? Làm sao để có thể tránh được những nhà tuyển dụng không uy tín, khiến bạn lãng phí thời gian? Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua những website tuyển dụng hiệu quả, uy tín dưới đây.

Tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên môn, có mức thù lao tốt chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, tuy nhiên nếu biết cách tận dụng sức mạnh của mạng Internet, thì gánh nặng này cũng sẽ được san sẻ bớt đi phần nào. Trong bài viết này, Blog Codon.vn sẽ chia sẻ cho bạn top những website tuyển dụng hiệu quả và uy tín nhất. Cùng tìm hiểu nhé

website tuyen dung uy tin

Top website tuyển dụng uy tín, danh sách các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Mục lục bài viết:
1. Joboko.com
2. VietnamWorks.com
3. CareerBuilder.vn
4. Jobstreet.vn
5. Careerlink.vn
6. ITviec.com
7. Anphabe.com
8. Indeed Vietnam
9. HRVietnam
10. Lao Động Việc Làm
11. CareerJet Vietnam

Top Website tuyển dụng hiệu quả, uy tín

Để tìm ra top trang web tuyển dụng miễn phí, hiệu quả, Codon.vn đã tổng hợp hơn 20 các website, diễn đàn tuyển dụng khác nhau. Sau khi duyệt qua các tiêu chí về công nghệ, về số lượng ứng viên, số lượng người sử dụng và danh tiếng của website, dưới đây là danh sách top 10 website tuyển dụng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

1. Joboko.com

Chúng tôi lựa chọn Joboko cho vị trí thứ nhất bởi vì đây là website tiên phong sử dụng công nghệ Job Search Engine vào việc tuyển dụng, có khả năng tổng hợp thông tin tuyển dụng từ các công ty (website, mạng xã hội, diễn đàn, rao vặt, ...) trên internet và tạo ra bộ lọc tìm kiếm việc làm đa dạng, giúp ứng viên tiếp cận nhiều cơ hội việc làm.

Tạo tài khoản tại Joboko.com, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn ý tưởng tạo CV đẹp, đa dạng các ngành nghề và tạo CV miễn phí. Với thông tin hồ sơ cập nhật của bạn, bộ lọc thông minh của Joboko có thể sàng lọc và đưa ra gợi ý việc làm phù hợp nhất.

Với vai trò là nhà tuyển dụng, Joboko cũng là nơi đăng tin tuyển dụng miễn phí, giúp bạn tạo tin tuyển dụng miễn phí và tuyển chọn được nhân sự phù hợp với chi phí thấp.

Không chỉ vậy, Joboko còn cung cấp blog việc làm với những tri thức việc làm, kỹ năng, nhân sự, văn hóa, giúp ứng viên và NTD có thêm nhiều kiến thức hữu ích để đăng tin tuyển dụng cũng như phỏng vấn tìm công việc thích hợp. (Để có thể hiểu hơn về nguồn nhân lực, tìm kiếm nhân sự phù hợp, codon.vn mời bạn tìm hiểu khái niệm nguồn nhân lực chi tiết trên wikipedia.org qua bài viết này)

Top 10 website tuyen dung mien phi

Joboko.com - Nền tảng tuyển dụng Job Search Engine uy tín, Top 10 website tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

2. VietnamWorks.com

VietnamWorks xếp vị trí thứ 2 trong top trang web tuyển dụng uy tín, phổ biến nhất tại Việt Nam. Họ là trang tuyển dụng trực tuyến hàng đầu và có lịch sử hình thành lâu đời nhất trong cả nước với hơn 59 nghìn việc làm mỗi năm. Không chỉ mang tới cơ hội việc làm cho những lao động trong nước, mà VietnamWork còn giúp những người nước ngoài tới Việt Nam tìm kiếm một công việc dễ dàng hơn. Website của VietnamWork cung cấp phiên bản hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

top website tuyen dung hieu qua

VietnamWorks.com - Top website tuyển dụng hiệu quả 2021

3. CareerBuilder.vn

CareerBuilder là một trong những website tuyển dụng uy tín mang tính toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam được một khoảng thời gian khá lâu. Việc mở rộng trang web của họ, Careerbuilder.vn, cung cấp phiên bản hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, điều này giúp cho cả người trong nước và người nước ngoài tìm kiếm việc làm tại Việt Nam dễ dàng hơn.

Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm, có hàng tá những công ty, tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài mong muốn tuyển dụng, do đó việc lựa chọn cho bản thân một công việc như ý sẽ đơn giản hơn nhiều. CareerBuilder tuyên bố rằng, họ có hơn 13 nghìn nhà tuyển dụng tại Việt Nam đang sử dụng dịch vụ của họ để tìm kiếm và xây dựng đội ngũ nhân sự của mình.

CareerBuilder cũng là một trang tuyệt vời dành cho các nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Họ có một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn một triệu người dùng đã đăng ký. Ngoài ra, CareerBuilder có hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc đã hoàn thành và được cập nhật thường xuyên.

Cac trang web tuyen dung hieu qua

CareerBuilder.vn - Top 3 các trang web tuyển dụng hiệu quả hiện nay

4. Jobstreet.vn

Đây cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín khác để tìm kiếm việc làm ở Việt Nam. Jobstreet hiện đang là trang việc làm nổi tiếng và uy tín ở khắp khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Trang web của Jobstreet tại Việt Nam đang có tới hơn chín nghìn đầu việc với nhiều ngành nghề, công ty, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực khác nhau tính đến thời điểm đăng bài này. Đặc biệt hơn, Jobstreet Việt Nam còn cung cấp cho người dùng các ứng dụng di động có thể sử dụng trên những thiết bị di dộng iOS và Android nhằm hướng tới hoàn thiện trải nghiệm cũng như gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Cac trang tuyen dung mien phi

Jobstreet.vn - Top website tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

5. Careerlink.vn

CareerLink là một trang tuyển dụng trực tuyến khác mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm tại Việt Nam. Dịch vụ tuyển dụng việc làm của Careerlink.vn được sử dụng bởi hơn 5.000 công ty với hơn 300 công ty, tập đoàn trong số đó sử dụng dịch vụ tuyển dụng Careerlink.vn để tìm kiếm những nhân viên điều hành cấp cao cho hệ thống nhân sự của họ. Careerlink.vn có lợi thế lớn hơn so với các website tuyển dụng, việc làm khác khi trang web này mang tới cơ hội việc làm cho cả những người đến từ Nhật Bản đang mong muốn làm việc tại Việt Nam.

website tuyen dung hieu qua

Careerlink.vn - Website tuyển dụng hiệu qủa cho ứng viên, nhà tuyển dụng

6. ITviec.com

Đây là website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm dành riêng cho các công việc liên quan tới công nghệ thông tin tại Việt Nam. Nếu bạn đang làm một lập trình viên, kiến trúc sư kiến trúc máy tính hay đang theo đuổi bất kỳ công việc nào liên quan tới ngành công nghệ thông tin, thì ITviec.com là một địa chỉ tuyệt vời để bắt đầu cho sự nghiệp của mình. Mặc dù số lượng đầu việc có trên ITviec.com không khổng lồ như những trang web kể trên, nhưng họ có thể mang tới cho bạn nhiều cơ hội tốt nhất.

top trang web tuyen dung uy tin

ITViec.com Top trang web tuyển dụng uy tín, hiệu quả

7. Anphabe.com

Anphabe là một cộng đồng kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam tương tự như LinkedIn. Bạn có thể chia sẻ và kết nối với hàng nghìn chuyên gia và nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng hơn hết, bạn có thể sử dụng Anphabe để tìm kiếm cơ hội việc làm tại Việt Nam.

Danh sach cac trang web tuyen dung mien phi

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí: website Anphabe.com

8. Indeed Vietnam

Indeed Vietnam là một trong các trang tuyển dụng miễn phí toàn cầu có cung cấp dịch vụ nhân sự cho thị trường Việt Nam. Đây là một trong những công cụ tìm kiếm việc làm lớn nhất trên thế giới. Người tìm việc có thể tạo và gửi hồ sơ của mình trong khi nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng và dễ dàng tìm thấy ứng viên thích hợp cho vị trí mà họ đang tìm kiếm.

Cac trang web dang tin tuyen dung mien phi

Top website tuyển dụng hiệu quả, miễn phí: website Indeed Việt Nam

9. HRVietnam

Đây là trang web chính thức của mạng lưới CareerBuilder's Talent Network. Bạn có thể gửi CV và tạo thông báo tìm việc làm để nhận được thông tin cập nhật về công việc phù hợp với hồ sơ và mong muốn của mình.

Nhung trang web tuyen dung uy tin

Những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay: website HRVietnam

10. Lao Động Việc Làm

Lao Động là một website khác có chuyên mục riêng dành cho mục đích tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. Do được điều hành bởi một trong những tờ báo lâu đời, uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nên những công việc được đăng tuyển ở đây đều có độ tin tưởng cao. Chuyên mục việc làm của báo Lao Độn g có một danh sách hơn 30 nghìn đầu việc ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Top website tuyen dung

Top website tuyển dụng hiệu quả 2021: website Lao Động việc làm

11. CareerJet Vietnam

Đây là một công cụ tìm kiếm việc làm toàn cầu khác, mang tới hơn hơn 300 nghìn cơ hội việc làm được đăng tuyển tại Việt Nam. CareerJet Vietnam là một công cụ tìm kiếm việc làm hơn là website cung cấp danh sách các việc làm. Bởi vì mỗi khi một lao động muốn tìm kiếm công việc, CareerJet Vietnam sẽ cung cấp cho họ những kết quả mà sau đó chúng sẽ hướng trực tiếp đến trang web nơi công việc thực sự được đăng, giống với những gì Google làm.

nhung website tuyen dung uy tin

Đánh giá các trang web tuyển dụng, danh sách những website tuyển dụng uy tín: CareerJet Vietnam

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tìm kiếm trên các trang việc làm khác như JustLanded, Monster, Jora và VietnamJobs77,... Đây cũng là một số trang việc làm khác đang phát triển tại Việt Nam.

Trên đây là Top Website tuyển dụng hiệu quả, uy tín mà codon.vn tổng hợp được. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được Top 10 website tuyển dụng miễn phí, các trang web tuyển dụng hiệu quảd hiện này và tìm cho mình những địa chỉ website tuyển dụng hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu tìm việc cũng như tuyển dụng nhân sự của mình.

Cùng với việc tìm kiếm top các trang tuyển dụng uy tín ở trên, để có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, bạn cũng cần sở hữu một CV xin việc đẹp mắt, rõ ràng, chi tiết. Tổng quan về những điều cần có trong CV xin việc cũng như cách viết CV xin việc ấn tượng đã được codon.vn tổng hợp tại bài viết này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm được bộ câu hỏi tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ hỏi và chuẩn bị câu trả lời phỏng vấn phù hợp. Chi tiết cách trả lời Mục tiêu nghề nghiệp khi phỏng vấn hay, khéo léo, thu hút nhà tuyển dụng đã được tổng hợp tại đây, mời bạn cùng tham khảo và bổ sung vào kinh nghiệm phỏng vấn việc làm của mình.

Bài liên quan