Thư học sinh viết cho thầy cô giáo cũ, thư gửi thầy cô nhân ngày 20/11

Thư học sinh viết cho thầy cô giáo cũ, thư gửi thầy cô nhân ngày 20/11

Không chỉ giúp gợi nhớ về một thời cắp sách đến trường đầy ắp những tiếng cười, hoài bão, ước mơ, những bức thư học sinh viết cho thầy cô giáo cũ, thử gửi thầy cô còn là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng những người lái đò trong ngày 20/11. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam sắp tới, Blog Codon.vn xin gửi tặng bạn tuyển tập những bức thư học sinh viết cho thầy cô giáo cũ hay nhất. Các bạn có thể tham khảo để tìm ra ý tưởng viết thư cho thầy cô và gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình.

Thu gui thay co giao cu

Những bức thư gửi thầy cô giáo cũ nhân ngày 20-11 nghĩa tình, giàu cảm xúc

Mục lục bài viết:
  1. Bài văn mẫu số 1.
  2. Bài văn mẫu số 2.
  3. Bài văn mẫu số 3.
  4. Bài văn mẫu số 4.
  5. Bài văn mẫu số 5.

1. Thư gửi thầy cô giáo cũ hay, mẫu 1

Suốt những năm tháng đi học, chúng em được học rất nhiều thầy cô. Mỗi người để lại trong lòng chúng em những ấn tượng riêng, hoặc ít, hoặc nhiều, có tốt, có không tốt, và có những người thầy đặc biệt mà trong lòng chúng em chính là người tốt nhất trong những người tốt nhất.

Một giáo viên tốt có thể làm nên một năm học tuyệt vời cho chúng em, và đôi khi chúng em thật may mắn vì được gặp nhiều hơn một người thầy như vậy.

Những người thầy tuyệt vời ấy luôn nỗ lực hết mình để kết nối và thấu hiểu học trò, và chúng em không biết phải làm cách nào để bày tỏ hết những lời biết ơn sâu sắc nhất đối với họ.

Vì vậy, em viết lá thư này, gửi tới những người thầy tuyệt vời đã:

Nghiêm khắc với chúng em

Đôi lúc em chỉ cần một ngoại lực thúc giục em, một ai đó bảo em ngồi xuống học bài và sát sao với em.

Em biết ơn những lần thầy phê bình và nhận xét đầy tính xây dựng, cho dù điều ấy có nghĩa là em phải học chăm gấp đôi để được điểm tốt.

Cảm ơn thầy đã nghiêm khắc với em vì thầy biết điều đó sẽ làm em tốt hơn.

Thẳng thắn với em

Bài tập mà nửa đêm ngay trước ngày phải nộp em mới bắt đầu làm, em biết nó không tốt. Cám ơn thầy đã thẳng thắn nhận xét và giúp em khiến nó tốt hơn.

Động viên em

Với hàng chục môn học và đống bài tập mỗi môn, chúng em rất dễ căng thẳng và mệt mỏi. Cảm ơn thầy đã giúp em có động lực không ngừng khi phải đối mặt hàng đống bài tập, hoặc ngay cả khi em được nghỉ lễ.

Khiến lớp học thật vui vẻ

Đôi khi lớp học thực sự rất buồn chán, cả thầy và trò đều biết điều đó. Nhưng thầy luôn tạo ra niềm vui và giúp chúng em tham gia vào các hoạt động trong lớp, biến việc - một việc mà vốn em chẳng thích thú gì - trở nên thật vui vẻ.

Cảm ơn thầy đã dành thêm thời gian và công sức cho những việc ấy, nhờ vậy chúng em vừa có thể học những gì mà chúng em buộc phải học, lại tìm được niềm vui từ đó.

Dạy cho chúng em những bài học cuộc đời

Không biết thầy có nhận ra hay không, nhưng thầy đã dạy chúng em không chỉ môn học trên lớp. Những người thầy tuyệt vời nhất là người đưa ra những lời nhận xét, lời khuyên, lời ngợi khen có thể ảnh hưởng và khắc trong tâm trí học sinh đến hết cuộc đời.

Cảm ơn thầy vì đã là một trong những người thầy như vậy.

Cho em những lời khuyên

Không phải giáo viên nào cũng có thể làm một chuyên gia tâm lý, nhưng thầy không nằm trong số đó. Cám ơn thầy vì những lời khuyên về vấn đề em gặp phải.

Kiên nhẫn với chúng em

Hầu như chẳng có điều gì đến với ai một cách tự nhiên. Cảm ơn thầy đã luôn là người thầy tốt cho em cảm giác rằng bất cứ khi nào em cần giúp đỡ, em đều có thể tìm đến thầy, và em sẽ có thể vượt qua khó khăn.

Chịu đựng lũ học trò chúng em

Không phải ai cũng có thể chịu đựng một lũ nhóc suốt cả ngày, nhưng thầy là hoàn toàn có năng khiếu. Cảm ơn thầy đã chịu đựng được tất cả lũ học trò chúng em, từ những đứa học sinh im lìm, trầm lặng đến những cậu học trò siêu quậy và chuyên nghịch phá.

Đam mê với nghề dạy học

Chắc thầy cũng biết có những giáo viên, không thực sự muốn làm giáo viên. Nhưng thầy là một người có niềm yêu thích và đam mê với nghề giáo đến mức chúng em đều có thể cảm nhận, và điều đó khiến chúng em hào hứng hơn trong giờ học.

Cảm ơn thầy đã để đam mê của mình tỏa sáng.

Cống hiến tất cả thời gian

Em không thể tưởng tượng được thầy phải dành ra bao nhiêu giờ trong quỹ thời gian rảnh để chấm điểm bài kiểm tra, làm đề thi, soạn giáo án.

Thậm chí thầy còn dành cả tiền của mình để tạo những hoạt động vui nhộn cho lớp, mua thêm dụng cụ học tập, hoặc thưởng cho chúng em những buổi tiệc bánh kẹo.

Cảm ơn vì thời gian và công sức mà thầy đã dành cho lớp học.

Làm chúng em cười

Mỗi khi thầy kể một câu chuyện cười hài hước, đùa giỡn, hoặc mắc sai lầm ngồ ngộ, thầy luôn làm chúng em cười. Cảm ơn thầy vì những niềm vui ấy, bất kể là thấy cố ý hay vô tình tạo nên.

Thầy đã cống hiến quá nhiều để trở thành một người thầy tuyệt vời nhất có thể, chúng em thấy rõ điều đó.

Được học thầy quả thực là đặc ân với chúng em, chúng em thích mỗi bài giảng của thầy, và thực sự muốn thầy biết rằng, mỗi khi nghĩ đến người thầy tuyệt vời nhất mà em từng được học, em sẽ nghĩ ngay đến thầy.

Kính thư,

học trò

thu gui thay co nhan ngay 20-11

Bức thư gửi thầy cô giáo cũ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, ý nghĩa nhất

Thông thường, những bức thư gửi thầy cô giáo cũ thường được nhiều thế hệ học trò viết nhân dịp kỷ niệm ngày 20/11. Để biết thêm về lịch sử hình thành, ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết này trên wikipedia.org.

2. Thư gửi thầy cô giáo nhân ngày 20 tháng 11, mẫu 2

Cô H. yêu dấu của con,

Hôm nay là ngày 20/11, là một ngày thật đặc biệt bởi nó là một dịp cho những đứa học trò vốn chẳng mấy khi tâm sự như con có thể nói lên tình cảm của mình mà không bị cho là 'sến'.

Còn nhớ những ngày đầu khi cô mới nhận lớp, lớp chúng con đã khiến cô nhiều lần buồn lòng vì không tập trung trong giờ học. Khi ấy, những đứa học ban Tự nhiên như chúng con chưa hiểu được những sâu lắng của môn Văn, càng chưa hiểu sự tâm huyết của cô dành cho môn học và cho những đứa học trò tụi con nhiều đến nhường nào.

Thế rồi từng giờ học trôi qua, càng ngày, tụi con càng cảm thấy gắn bó hơn với Văn, với những giờ giảng của cô. Cô không chỉ dạy cho chúng con cách viết một bài văn hay, cô còn dạy cho con về cuộc sống qua những câu chuyện cô chia sẻ.

Những 'Người lái đò sông Đà' chẳng còn lạ lẫm khô khan qua lời giảng của cô cùng những câu chuyện đầy màu sắc về nhà văn Nguyễn Tuân. Cô khiến tụi con tham gia vào những buổi bàn luận về bài thơ 'Sóng' sau khi được nghe về câu chuyện tình lãng mạn của nhà thơ Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ... Tụi con đều cảm thấy mình thật may mắn vì được học một cô giáo dạy Văn đầy tâm huyết, được biết thêm về một thế giới văn học đầy màu sắc mà trước giờ tụi con chưa từng nghĩ mình sẽ hứng thú, say mê đến thế.

Ngày 20/11 này, cô cho tụi con được nói lời 'xin lỗi' và 'cảm ơn' cô, cô nhé!

Xin lỗi cô, vì trong năm học vừa qua, tụi con từng khiến cô phiền lòng vì điểm số chưa được như mong muốn, những lúc còn chểnh mảng học hành.

Cảm ơn cô, vì những giờ học luôn đầy ắp sự hào hứng, vì những câu chuyện mà cô chia sẻ với tụi con, những lời dạy giản dị mà thấm thía.

Cảm ơn cô, vì đã luôn bỏ qua những lần nghịch ngợm, những lơ đễnh và vụng về của lũ học trò 'nhất quỷ nhì ma' chúng con!

Con và những bạn trong tập thể lớp không thể nói hết sự biết ơn của mình với cô trong vài dòng ngắn ngủi, chúng con biết cố gắng hơn nữa trong học tập để cô luôn có thể tự hào về tập thể lớp 12A8 - những đứa học trò mà cô vẫn đùa 'thánh chơi, thần học' này thôi. Chúng con yêu cô nhiều lắm!

thu gui thay co giao nhan ngay 20 thang 11

Bức thư gửi thầy cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 sâu sắc, thấm đẫm nghĩa tình

Bên cạnh những bức thư gửi thầy cô, những bó hoa, lời chúc tri ân ngày nhà giáo Việt Nam cũng là món quà tinh thần to lớn mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ sự cảm ơn, lòng kính trọng đối với những người lái đò. Nếu chưa biết bắt đầu từ từ đâu, danh sách những lời chúc 20/11 hay, đặc sắc nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được gợi ý cho mình.

3. Viết một bức thư ngắn cho cô giáo thầy giáo, mẫu 3

Thầy ơi!

Sáng nay, khi nhớ về những buổi học đầu tiên, em hình dung ông thầy tay thầy cầm cây thước, gương mặt nghiêm nghị và và giọng nói trầm đầy "quyền lực". Bọn em đã nghĩ ngay đến những tháng ngày "khổ đau" sau này. Nhưng nào ngờ, đằng sau vẻ ngoài ấy là tấm lòng chan chứa yêu thương nụ cười hiền từ mỗi khi chúng em hiểu được bài giảng khó nhằn.

Ngay lúc này, khi viết những dòng này, kỷ niệm về những tháng ngày sôi nổi của những năm cấp 3 sắp qua và hình ảnh thầy ân cần chỉ bảo chúng em hiện về như một cuốn phim vậy.

Thầy đã cho chúng em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt năm học mà thầy chủ nhiệm. Bất ngờ đầu tiên là thầy đã mở facebook và bảo rằng lớp mình hãy "kết bạn" với thầy đi. Chúng em đã vô cùng vui mừng vì không ngờ rằng, thầy của mình có thể tâm lý đến vậy. Và khi đã trở thành "bạn bè" trên facebook, bao nhiêu tâm sự thầm kín, chúng em đều giãi bày hết cùng thầy. Dù bận rộn với công việc, thầy nhẫn nại tư vấn cho từng đứa trẻ mới lớn chúng em với những lời khuyên chân thành nhất.

Em mãi không quên được những lúc chụp ảnh tập thể, thầy hào hứng tạo dáng hài hước trong những bức ảnh selfie. Chỉ cần có người đưa máy lên chụp thầy là thầy lập tức "diễn" hết sức nhiệt tình. Em còn nhớ, thầy còn nhắc chúng em nhớ tag thầy khi đăng ảnh, làm đứa nào đứa nấy đều phì cười.

Có người bảo với em rằng chỉ có những dòng thư tay mới mang nhiều ý nghĩa, công nghệ làm con người xa cách, nhưng em lại nghĩ rằng chỉ có cách thể hiện là khác nhau thôi còn tình cảm của học trò dành cho thầy cô luôn như vậy. Giống như tình cảm chúng em dành cho thầy vẫn trong sáng và chân thành đó thôi.

Vậy là năm cuối cấp của chúng em sắp qua đi thật rồi. Nhìn những điều vốn thân quen sắp mất đi, em không khỏi hụt hẫng nhưng đã tự nhắc mình rằng phải trân trọng những phút giây còn lại. Và em biết rằng dù sau này có ra trường và không còn được học cùng thầy nữa thì thầy vẫn luôn âm thầm dõi theo tụi em mỗi ngày, phải không thầy? Chỉ cần một tin nhắn trên facebook, một cú điện thoại, thì thầy vẫn luôn ở đó, sẵn sàng dang rộng vòng tay để ôm lấy, vỗ về những "đứa con" như tụi em phải không thầy?

Còn chúng em, chúng em sẽ mãi nhớ câu chuyện thầy đã lọ mọ tạo cho bằng được facebook để trở thành "bạn" của những đứa học trò chúng em. Chính thầy đã khiến cho hình ảnh người thầy xa cách trên bục giảng trong em bị xóa nhòa. Chúng em luôn tự hào khi được thầy dạy dỗ. Cám ơn thầy!

4. Viết thư cho cô giáo cũ, mẫu 4

Thời gian thấm thoát trôi... Mới ngày nào chúng con còn bỡ ngỡ đứng nép ở cổng trường, giờ đây chúng con đã sắp phải xa trường, xa cô. Dẫu biết gặp mặt rồi sẽ có ngày chia li, nhưng lời chia tay sao mà khó nói quá cô ơi. Những lời dạy bảo của cô như đang ùa về khi con viết lá thư tri ân này.

Cô ơi !

Cô không phải người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt thóc, nhưng cô dạy con biết quý bát cơm chan chứa mồ hôi. Cô không phải người công nhân kĩ sư kiến thiết mọi nơi, nhưng cô xây cho đời một tương lai phía trước.

Cha mẹ là người cho con cuộc sống, bạn bè là những chỗ dựa niềm tin, thử thách rồi những thất bại đã cho con trưởng thành hơn thì chính cô là người dạy con vượt qua khó khăn vấp ngã trên đường đời.

nhung buc thu hoc sinh viet cho thay co giao cu y nghia 3

Chính cô là người nâng niu, uốn nắn cho con từng lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ dáng đi. Con lớn dần trong vòng tay yêu thương của cô mà không hay rằng ba năm học đã sắp kết thúc. Con sắp phải xa cô thật rồi sao? Con chỉ muốn mãi là cô trò nhỏ được cắp sách vở đến trường, ngày ngày được nghe cô giảng bài.

Nhưng con phải đi để còn nhường chỗ cho thế hệ các em học sinh mới. Đây cũng là lúc con vận dụng những bài học về cuộc đời của cô ở ngôi trường khác, to lớn hơn trường mình.

Con nhớ lắm cô ơi, cái ngày được nhận thông báo trúng tuyển vào trường THPT Gang Thép và cái ngày đầu tiên đi học. Trường lớp trong mắt con còn rất lạ lẫm.

Với tính nhút nhát, con chẳng dám bắt chuyện với ai, chỉ trả lời khi được hỏi nhưng cô đã đến bên hỏi han con. Qua cử chỉ ấy, con thấy mình được quan tâm. Đó là kỉ niệm con không thể quên.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi...Những chú ve bắt đầu kêu râm ran báo hiệu một mùa hè tới. Giờ chia tay đã đến viết những dòng này con không mong được đọc trước toàn trường vì lời văn của con vẫn chưa hay nhưng con viết để tri ân ghi nhớ công ơn cô thầy những người cha mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng con rèn luyện thành người.

Con xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất đến cô giáo chủ nhiệm - Cô Vũ Thị Thanh Mai. Cô luôn là người mẹ tâm lí nhất của chúng con. Ngoài những giờ học tập mệt mỏi trên lớp, cô còn hay tổ chức nhiều hoạt động vui giải trí cho chúng con. Cách giảng dạy của cô không bị khô khan vì có thêm những mẩu chuyện vui. Dù mệt nhưng cô vẫn nhiệt tình trong từng tiết dạy.

Khá nhiều lớp trong khối ghen tị với chúng con vì được cô giáo tâm lí chủ nhiệm và đó là một may mắn của chúng con. Nhờ có cô mà tập thể 12A3 chúng con được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Trong suốt thời gian qua, nhiều khi chúng con làm cô phải buồn lòng và thất vọng.

Giờ nghĩ lại, chúng con thấy mình còn hành động quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. Chúng con biết thế là sai. Chúng con thật lòng xin lỗi cô.

Cảm ơn cô đã tận tâm hết mình vì chúng con và cho chúng con những năm tháng tuyệt vời. Cảm ơn cô đã cho chúng con những kỉ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh.

Sau này ra trường rồi, không có cô thầy, bố mẹ bên cạnh, chúng con sẽ phải tự đối mặt với không ít chông gai phía trước. Nhưng chúng con sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để vượt qua những thử thách ấy bằng những kiến thức thầy cô, cha mẹ đã truyền đạt cho mình.

Giờ đây trước mắt chúng con là hai kì thi quan trọng đang chờ đợi: Tốt nghiệp và Đại học. Chúng con sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt cho hai kì thi ấy để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ. Sắp phải xa trường rồi, con không biết nói gì hơn....Con chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Mãi nhớ về cô.

5. Viết một lá thư gửi cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11, mẫu 5

Kính gửi các thầy, cô!

Thi đỗ đại học là điều quan trọng nhất với em bước khi bước ra khỏi cổng trường THPT. Ngôi trường đầu tiên mà em nhằm đến là đại học ngoại thương, nơi mà theo suy nghĩ của em lúc đó chỉ có học trường này mới có khẳ năng xin được việc làm sau này. Tuy nhiên, kết quả thi lại không được như mong đợi, em đã trượt. Khoảnh khắc đó thật khó khăn, với em mọi thứ dường như đóng lại, em không biết phải đối mặt thế nào với sự kì vọng của mẹ và các em. Theo lời khuyên của bạn bè, em đã nộp nguyện vọng 2 vào trường Thương mại, với suy nghĩ trường này cũng thuộc tầm trung, thôi nếu đỗ cũng tàm tạm. Chớ trêu thay, kết quả một lần nữa không mỉm cười với em, em lại trượt. Thế là hết! Ngồi nhìn bạn bè báo tin vui nhập học, em không sao tả hết nỗi buồn của bản thân mình. Mẹ nhìn em vậy thì thương lắm, bao nhiêu công học tập giờ chẳng đem lại kết quả gì. Thế rồi em tình cờ trên đường đi, em nhìn thấy khoa mình và thầm nghĩ, Khoa Quốc tế chắc học phí đắt lắm, sau đó em về tìm hiểu trên mạng, em thấy thông tin khoa đang tuyển chương trình Kinh doanh quốc tế do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng học bằng tiếng Anh, khóa đầu tiên. Em vốn không giỏi tiếng Anh, nhưng em nghĩ nếu được học kinh tế bằng tiếng Anh thì thật tuyệt. Tâm sự với mẹ về học phí, dù có cao hơn trường ngoài nhưng mẹ vẫn động viên em đi học. Thế là em lại nộp hồ sơ và chờ đợi. Niềm vui đã đến khi em nhận được thông báo đỗ từ trường. Cuộc sống sinh viên bắt đầu.

Tuy nhiên, niềm vui đó không trọn vẹn vì họ hàng hay bạn bè em đa phần đều nghĩ học Khoa Quốc tế thì là toàn học sinh dốt, cứ có tiền là được học đúng nghĩa đi mua chữ. Điều đó làm em rất buồn, và em biết mẹ cũng vậy. Đi đâu mọi người hỏi em chỉ dám nói mình học trường Đại học Quốc gia Hà Nội, học kinh tế và chưa bao giờ nói mình học Khoa Quốc tế. Tâm sự với các bạn trong lớp, em mới thấy không chỉ mình em có suy nghĩ như vậy.

Nhưng bây giờ thì khác, em hoàn toàn tin rằng mình đã lựa chọn đúng. Khoa Quốc tế - ĐHQGHN hoàn toàn không phải như vậy. Chúng em được các thầy cô nhiệt tình chỉ dạy từ ngày đầu tiên khi học dự bị tiếng Anh, rồi lên đại học. Ở đây, chúng em không chỉ được học những kiến thức cập nhật nhất cho mỗi môn, mà còn được học kĩ năng mềm lồng vào trong hầu hết các môn học. Các kì thi đều được tổ chức rất chặt chẽ, có môn thi không khí còn căng thẳng hơn đi thi đại học. Em nhớ lần lớp em thi môn Xác suất thống kê do thầy Kỳ Nam giảng dạy, lớp có hơn 40 sinh viên mà có tới 3 giám thị, giữa giờ lại thêm một giám sát, mỗi bạn ngồi một bàn xa nhau mà các thầy cô đi lại liên tục "chóng hết mặt- thử hỏi có sinh viên nào dám ngo ngoe quay cóp". Nhưng chính những sự nghiêm khắc đó mà lực học được phản ánh đúng thực chất, bản thân em chưa thấy lần nào mình không học chăm chỉ mà đạt điểm cao. Nhìn bạn bè trường khác kêu ca việc phải đi thầy cô xin điểm chạy điểm, em thầm cảm ơn mẹ, người đã động viên em chọn con đường đúng đắn cho mình.

Tất nhiên không phải môn học nào bản thân em và các bạn cũng hài lòng về cách giảng dạy của thầy cô, tuy nhiên một điều mà em thấy hiếm có trường nào làm được đó là tiếp thu ý kiến phản ánh về chất lượng giảng dạy của thầy cô, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp. Em chưa thấy bạn nào của em ở trường khác kể rằng có giảng viên dự giờ như ở khoa mình, chính vì thế mà chất lượng giảng dạy luôn được nâng cao. Thầy, cô để ý đến từng sinh viên một. Em chỉ thấy việc giáo viên chủ nhiệm đề nghị các bạn học giỏi kèm các bạn yếu và yêu cầu ngồi xen kẽ ở cấp ba, hay thấp hơn, nhưng điều đó lại xảy ra ở môi trường đại học, nơi mà theo đa số ai học thì học, tiếp thu được bao nhiêu là tùy bản thân mỗi sinh viên. Em nhớ ít nhất 5 lần, cô Trang hay cô Vân, chủ nhiệm lớp em, lên trước lớp đề chỉ định đích danh bạn nào giúp bạn nào trong học tập. Nhờ vậy mà lớp em thêm đoàn kết hơn và học tốt hơn. Còn có quá nhiều kỉ niệm mà em không thể kể hết ở đây, em xin nhường lời cho các bạn sinh viên lớp dưới trải nghiệm và chia sẻ tiếp.

Giờ em đã chính thức trở thành cựu sinh viên của trường, và em biết rằng mình đã lựa chọn đúng khi quyết định bước vào Khoa Quốc tế. Em cũng tin rằng phần lớn các bạn lớp em có chung suy nghĩ như vậy. Với những kiến thức, kĩ năng mềm học được, cùng với vốn tiếng Anh kha khá, bây giờ chúng em cũng không phải đối mặt với nỗi lo thất nghiệp như một số bạn bè học trường khác bởi ngay từ kì thực tập, em và đa số các bạn trong lớp đã tìm được việc làm.

Đối với em, được học cùng các bạn, được sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong Khoa là niềm tự hào và là niềm vui lớn nhất đối với em trong quãng đời sinh viên của mình.

Cuối cùng, em xin thay mặt các bạn lớp ....gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể thầy cô trong khoa. Chúng em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, đạt nhiều thành công trong công tác giảng dạy. Em chúc khoa mình sẽ ngày càng phát triển, sẽ tiếp tục đào tạo thế hệ giỏi hơn nữa tiếp sau chúng em ạ.

Trên đây là những bức thư học sinh viết cho thầy cô giáo cũ hay nhất, chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm mà các em học sinh muốn gửi gắm đến thầy cô của mình. Hãy tham khảo những gợi ý viết thư gửi thầy cô ở trên để bắt đầu viết thư tri ân thầy cô, những người đã dạy dỗ, bảo ban và chắp cánh ước mơ, hoài bão cho mình bạn nhé.

Cùng với những bức thư gửi thầy cô giáo cũ ở trên, để có thể nhiều tài liệu tham khảo và biết cách viết văn chủ đề ngày 20/11, bạn có thể tham khảo thêm top những bài văn mẫu cảm nghĩ về thầy cô giáo ngắn gọn, siêu hay dưới đây.

Bài liên quan